Đẹp

Á hậu Hà Thu ghi điểm với vai trò host tại ‘Duyên dáng Bolero 2018’

Được giao trọng trách host – cầm trịch chương trình Duyên dáng Bolero 2018, Hà Thu ghi điểm với khán giả truyền hình với phong cách tự tin, chuyên nghiệp cùng khả năng ăn nói trôi chảy…

Á hậu Hà từng cho biết cô không phải là một người hát bolero xuất sắc hay thành công, nhưng cũng đã từng có những trải nghiệm với dòng nhạc này và cũng đã giành được danh hiệu quán quân Tình Bolero 2017. Bản thân là 1 cô “hậu” chuyển qua đi hát nên hơn ai hết Hà Thu cũng hiểu được và có thể đồng hành tốt nhất cùng các thí sinh của chương trình khi cuộc thi mang theo hành trình tìm kiếm những cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có giọng hát tốt.

Đồng hành cùng các thí sinh trong gần nửa chặng đường vừa qua, Hà Thu hy vọng cũng có thể chia sẻ với các thí sinh những kinh nghiệm của mình, đồng thời cho thấy những nỗ lực của bản thân khi “lấn sân” sang lĩnh vực dẫn chương trình. Thực tế Hà Thu đã rất cố gắng và biết cách tỏa sáng trên sân khấu trong những tập đã phát sóng.

Hà Thu đã tạo được sự kết nối thú vị giữa các thí sinh và BGK. Bằng khả năng ăn nói bản lĩnh và trau chuốt, đến nay Hà Thu chưa gặp bất kỳ “sự cố” nào trên sân khấu, ngược lại cô đang chứng tỏ sự “đá chéo sân” của mình là đúng đắn và bước đầu nhận được phản hồi tích cực.

Luôn bên cạnh chia sẻ và động viên các thí sinh, Hà Thu cũng góp phần dẫn dắt và truyền tải nội dung, thông điệp của chương trình đến với khán giả. Cùng với các thành viên BGK, Hà Thu đã tham gia chia sẻ và góp ý để các thí sinh ngày càng tiến bộ hơn qua từng vòng thi.

Ngoài việc chăm chút cho nội dung chia sẻ trong vai trò host, trong tất cả các đêm thi, Hà Thu luôn có sự trau chuốt chỉn chu, kỹ lưỡng cho phần trang phục xuất hiện trên sân khấu. Hà Thu được đánh giá cao về gu thời trang khi liên tục vào top các sao mặc đẹp với những bộ váy thanh lịch, duyên dáng, đặc biệt có phần nữ tính khi tham gia Duyên dáng bolero.

Được đánh giá là một trong những nhan sắc sở hữu vẻ đẹp ngày càng rạng ngời và phong thái luôn bản lĩnh, Hà Thu tiếp tục tạo được sự tin yêu nơi khán giả và còn cho thấy nhiều năng lượng để hoạt động trong lĩnh vực giải trí ở thời gian tới.

Hiện tại Hà Thu vẫn sẽ tiếp tục vai trò cầm trịch vị trí host của mình trong chương trình Duyên dáng Bolero. Hà Thu cũng bật mí sẽ có thể tiếp tục thử thách với những vai trò, vị trí mới trong những dự án khác của năm 2018.

Photo: Nhân Phan – Đại Dương
Hiến Tửu