Đẹp

Á hậu Thanh Tú cuốn hút với vest nhung, nổi bật tại sự kiện

Khác hẳn với những lần xuất hiện tại các sự kiện trước đây, Á hậu Thanh Tú xuất sắc làm chủ mọi sự chú ý bởi phong thái tự tin, mạnh mẽ.

Xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa khôi ngoại giao, Á hậu Thanh Tú vô cùng sành điệu và cuốn hút trong bộ vest nhung form suông kết hợp cùng chiếc thắt lưng bản to Gucci, đi kèm với chiếc túi Chanel.

Điều đáng nói là chất liệu nhung sẫm màu khá kén người mặc, nếu không khéo chủ nhân bộ trang phục sẽ bị “dìm hàng” về màu da và tuổi tác.
Tuy nhiên, với lợi thế chiều cao và phong thái tự tin, Á hậu Thanh Tú đã chinh phục hoàn toàn bộ cánh kén người. Nàng Á hậu vô cùng nổi bật, làm chủ style cá tính này trong mọi bước đi, biểu cảm tại sự kiện.

Hơn thế, sự tự tin giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các tình huống. Điều này càng khiến người phụ nữ có sức hút đặc biệt giữa đám đông.
Thời gian gần đây, Á hậu Thanh Tú nổi bật với những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa, cô còn tham gia làm MC và được nhiều người yêu mến. Ngoài việc sử dụng thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp cả bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật. Mục tiêu phấn đấu của Thanh Tú là bổ sung kiến thức cũng như ôn luyện thêm để có thể ứng tuyển vào một vị trí ở Bộ Ngoại giao. Hiện Thanh Tú là thành viên của Hội Luật quốc tế Việt Nam.

Photo: Thiên Hùng
Hiến Tửu