360 độ Đẹp

Bầu 5 tháng, Lan Khuê vẫn xinh đẹp như thời son rỗi

Tháng thứ 5 trong thời kỳ ‘bầu bí’, Lan Khuê vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

Chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mới, Lan Khuê khiến nhiều khán giả bất ngờ. Vì ở tháng thứ 5 của quá trình ‘bầu bí’, Top 11 của Miss World 2015 vẫn rất xinh đẹp, thon thả như thời còn son rỗi. Nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho Lan Khuê, bởi khi nhìn những hình ảnh mới được chia sẻ, ít ai có thể tin rằng, cô đang mang trên mình trách nhiệm thiêng liêng nhất.

“Nàng đẹp quá, bà bầu xinh đẹp nhất showbiz”; “Không một bà bầu nào đẹp lại”; “Nhìn ảnh chẳng thể tin là đang mang thai 5 tháng chị ạ”; “5 tháng mà bụng vẫn gọn, mình thì cũng 5 tháng mà bụng vượt mặt rồi”,…. là những lời bình luận của khán giả khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của người đẹp.

Lý giải chuyện dù mang thai ở tháng thứ 5 nhưng vẫn không thấy bụng, Lan Khuê cho biết, có lẽ là do cơ địa nên vóc dáng cô không thay đổi quá nhiều. Cộng với việc mặc váy suông rộng nên nhìn tổng thể vóc dáng vẫn rất cân đối và ưa nhìn.

Lan Khuê và ông xã – John Tuấn Nguyễn kết hôn hồi tháng 10/2018 trong một tiệc cưới sang trọng, xa hoa. Từ khi lập gia đình, Lan Khuê ít tham gia sự kiện giải trí, sống kín tiếng hơn.

Vào đầu tháng 5, John Tuấn Nguyễn chia sẻ thông tin bà xã Lan Khuê mang bầu trên trang cá nhân. Anh viết: “The feels you get when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real” (tạm dịch: Khi bạn nghe nhịp đập trái tim của em bé khỏe mạnh. Và em bé vẫy tay chào bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống khi ấy thật tuyệt).

Về đời sống cá nhân, từ sau đám cưới, cô gần như không chia sẻ gì với truyền thông. Thỉnh thoảng, vào những dịp đặc biệt như Tết, Giáng sinh, người đẹp đăng hình ảnh rạng rỡ bên chồng.

Cuộc hôn nhân của người đẹp 9X và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được đánh giá là môn đăng hộ đối. Cô trưởng thành trong gia đình nổi tiếng trong ngành giáo dục, chú rể sinh ra trong gia đình giàu có ở Sài Gòn.

Anh Châu