Đẹp

Bella Mai trở lại với boxing, chuẩn bị cho dự án hành động đặc biệt

Nữ diễn viên khoe thân hình không mỡ thừa, săn chắc và đặc biệt là cơ bụng số 11 với múi hai bên sườn khoẻ khoắn.

Từ những năm học Trung học, Bella Mai khá nổi tiếng ở quê nhà Quảng Ngãi khi sở hữu vóc dáng cao ráo, nhan sắc nổi bật, theo đuổi đam mê boxing. Khi còn là vận động viên boxing, cô từng giành được nhiều huy chương trong nhiều năm liền. Khi sự nghiệp vận động viên đang lên, Bella Mai quyết định khăn gói vào TP.HCM để theo đuổi nghệ thuật, theo học trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh.

Nhiều năm liền bận rộn với hàng loạt dự án phim như Mùa oải hương năm ấy, Mặn hơn muối, Đích tôn độc đắc, Oán, Nếu còn có ngày mai… Bella Mai không dành nhiều thời gian cho thể thao, đặc biệt là boxing. Năm 2020, Bella Mai gặp vấn đề lớn về sức khoẻ, cô rơi vào tâm lí hoang mang và bất ổn về tinh thần.

Cho đến đầu năm 2021, nữ diễn viên “Đích tôn độc đắc” mới lấy lại được nguồn năng lượng khi cô biết chắt lọc công việc, dành 2 tiếng mỗi ngày đến phòng gym để tập luyện cân bằng sức khoẻ, vóc dáng. Và boxing giúp Bella Mai lấy lại tinh thần, năng lượng sau bao nhiêu biến cố trong cuộc sống.

Chia sẻ về bộ ảnh boxing, Bella Mai cho biết cô đang nghiêm túc tập luyện để chuẩn bị cho dự án phim hành động được đầu tư hoành tráng chuẩn bị bấm máy. Cô cho biết: “Trở lại với sàn tập quyền anh, tôi như cá gặp nước. Quyền anh giúp tôi nâng cao sức khoẻ, cân bằng nhịp thở tốt cho tim mạch, rèn luyện vóc dáng săn chắc. Cũng nhờ tập luyện mỗi ngày, mỗi tuần nên giờ đây sức khoẻ tôi đã hoàn toàn bình phục” – Bella Mai tâm sự.

Mỗi ngày sau giờ làm việc, nữ diễn viên đếu dành ít nhất 2 tiếng để đến phòng tập. Sau những bài tập thể lực cơ bản, Bella Mai bắt đầu với boxing. “Nữ hoàng nước mắt” cho biết, nếu hôm nào công việc nhiều hơi mệt mỏi, cô đốt ít nhất 500 calorie/1 giờ tập. Còn hôm nào tinh thần thoải mái, Bella Mai đốt cháy tới 600 calorie/1 giờ tập.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Bella Mai thu hút với body căng đét. Nữ diễn viên khoe thân hình không mỡ thừa, cơ săn chắc và đặc biệt là cơ bụng số 11 với múi hai bên sườn và hình thành hai đường thẳng hiện rõ đầy khoẻ khoắn.

Bella Mai tên thật là Mai Thị Hồng Dung, sinh năm 1993. Trước khi đến Sài Gòn lập nghiệp, Bella Mai là vận động viên boxing từng giành huy chương vàng của tỉnh Quảng Ngãi và giải bạc cấp toàn quốc nhiều năm liền. Ngoài ra Bella Mai từng đoạt giải Top 3 tài năng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017… Hiện tại, nữ diễn viên đang theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và chinh phục những vai diễn hành động, khoẻ khoắn.