Đẹp

Biên đạo Huỳnh Mến diện ‘cây đen’ cá tính dự sự kiện thể thao

Xuất hiện tại buổi họp báo Giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018, Huỳnh Mến gây ấn tượng khi diện nguyên ‘cây đen’ đầy cá tính.

Chiều 19/3, Huỳnh Mến xuất hiện tại buổi họp báo Giải xe đạp Cúp Truyền hình Tp.HCM 2018. Đây là giải thi đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) với tổng lộ trình lên đến 30 chặng nhằm kỷ niệm 30 năm cuộc đua lớn nhất Việt Nam ra đời.

Tại sự kiện, Huỳnh Mến nhanh chóng thu hút ống kính và sự quan tâm của khán giả nhờ vẻ ngoài rạng rỡ. Cô gây gây ấn tượng với bộ trang phục đậm chất cá tính, sành điệu. Nữ biên đạo cũng dành thời gian chụp ảnh cùng vũ đoàn và Hoa hậu H’Hen Nie. Huỳnh Mến cho biết cô rất yêu quý vẻ đẹp của H’Hen Nie nhưng đây là lần đầu tiên được gặp người đẹp ngoài đời.

Với vai trò biên đạo cho vũ đoàn xuyên suốt giải đấu 2018, Huỳnh Mến chia sẻ cô rất tự hào và hạnh phúc vì được đồng hành trong cuộc đua lớn nhất Việt Nam. Nữ biên đạo cũng bật mí cô là fans của các môn thể thao, đặc biệt là xe đạp. Ngoài ra, được biết trên suốt hành trình hơn 3.200km, ban tổ chức cũng sẽ có nhiều hoạt động từ thiện, Huỳnh Mến vô cùng hào hứng và ủng hộ việc làm ý nghĩa này.

Huỳnh Mến và ‘đàn anh’ Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian vừa qua, Huỳnh Mến xuất hiện khá nhiều trong các gameshow truyền hình, đặc biệt là lĩnh vực nhảy múa và biên đạo. Trong chương trình Thử tài siêu nhí, Huỳnh Mến và các học trò luôn là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bên cạnh đó, Huỳnh Mến cũng chia sẻ cô rất thích làm việc với trẻ con để dàn dựng ra những tiết mục độc đáo.

Ngoài đời, Huỳnh Mến được nhận xét nhiệt tình với công việc, luôn lăn xả, không sợ khó khi làm việc với trẻ con. Huỳnh Mến hy vọng 2018 sẽ là một năm đầy ý nghĩa với các dự định sắp tới cũng như công việc giảng dạy.

Photo: Nguyễn C​ao Trí