Đẹp

Cận cảnh hai chiếc váy cưới lộng lẫy của Diệp Lâm Anh

Hai chiếc váy cưới trị giá hơn 200 triệu đồng của Diệp Lâm Anh là sản phẩm của NTK tài năng Phạm Anh Thư.

Thiết kế đầu tiên mang phong cách hoàng gia với hoa văn gothic, phối hợp giữa chất liệu lụa taffeta và ren Pháp. Đây là xu hướng mới của trang phục cưới năm 2018 khi kết hợp hai chất liệu hoàn toàn khác biệt với nhau.

Chiếc váy có chi tiết ren hoa trên nền lưới mỏng của tay và cổ áo. Ngòai ra, pha lê và ngọc trai được đính kết đan xen làm nổi bật nét sang trọng, tinh tế của Diệp Lâm Anh .
Riêng số lượng mét ren sử dụng riêng cho mỗi tùng sau lên tới con số 20 tạo độ hoành tráng cho thiết kế. Các họa tiết đều được nhà thiết kế Anh Thư đính kết thủ công cầu kỳ, tỉ mỉ.
Thiết kế lộng lẫy được lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian trong vòng khoảng 1 tháng. Đặc biệt, chiếc váy này cũng có một phiên bản khác vừa được nhà thiết kế Anh Thư trình làng trong bộ sưu tập mới nhất tại tuần lễ thời trang Canada cách đây vài ngày.
Nhà thiết kế tiết lộ: “Diệp Lâm Anh là một cô gái có chiều sâu, tinh tế nhưng vẫn đôi chút nổi loạn. Vì thế, tôi muốn kết hợp giữa chất liệu tối giản và cầu kỳ, tinh tế mà gợi cảm để phần nào thể hiện rõ ràng con người của cô ấy”.
Thiết kế thứ hai dành cho Diệp Lâm Anh có phần đơn giản hơn cùng điểm nhấn xẻ chân cao giúp cô dễ dàng di chuyển trong đêm tiệc.
Chất liệu voan mỏng được điểm xuyết hoa 3D trong trẻo, nhẹ nhàng.

“Ở chiếc váy thứ hai, bạn sẽ thấy được cá tính của Diệp Lâm Anh. Cô giữ nét tinh khôi, kiều diễm nhưng vẫn đôi chút nổi loạn, gợi cảm mang đậm dấu ấn riêng của mình. Tôi nghĩ khi cô dâu diện chiếc váy cưới thể hiện rõ nhất con người mình sẽ càng thêm hạnh phúc trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời”, nhà thiết kế Anh Thư chia sẻ.