Đẹp

Cận cảnh nhan sắc 19 tuổi của tân ‘Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu’

Nguyễn Thị Kim Ngọc – người đẹp vừa giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 – sở hữu nét đẹp dịu dàng, hài hòa nhưng không nổi trội.

Nguyễn Thị Kim Ngọc giành vương miện sau khi vượt qua 40 thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 diễn ra tối 21/4. Cô sinh năm 1999, quê ở Tiền Giang và đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Nam Bộ…
Trong suốt quá trình thi, Kim Ngọc không phải thí sinh nổi bật nhất. Thậm chí, theo kết quả bình chọn công bố trên trang web chính thức của cuộc thi, số điểm cô nhận được khá thấp so với thí sinh khác. Kim Ngọc cao 1,71 m, nặng 52 kg với số đo 3 vòng là 83 – 61 – 93.
Tân Hoa hậu sở hữu nét đẹp dịu dàng, đường nét hài hoà, đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá vẻ đẹp của cô không nổi bật, thậm chí khá nhạt nhòa so với các hoa hậu Việt.
Trước đêm chung kết, thí sinh này cũng vướng tranh cãi liên quan đến việc tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngay sau khi đăng quang, cô lên tiếng giải đáp vấn đề và khẳng định bằng cấp 3 của mình hoàn toàn minh bạch.
Mặt bằng thí sinh của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 nhìn chung không được đánh giá cao. Trong top 40 của đêm chung kết, nhiều thí sinh lộ nhược điểm cơ thể trong phần thi áo tắm và khả năng trình diễn, tạo dáng thiếu duyên dáng, tự tin.
Trước đó, trong buổi tổng duyệt đêm bán kết của cuộc thi, nhiều thí sinh cũng thất vọng vì trình diễn bikini thiếu chuyên nghiệp. Đoạn video ghi lại phần tổng duyệt sau đó phát tán trên mạng xã hội và không ít khán giả ví dáng catwalk của các thí sinh giống như đi chợ.
Tân hoa hậu khi mới đăng ký đi thi. Ngoài Nguyễn Thị Kim Ngọc, hai vị trí còn lại trong top 3 thuộc về Nguyễn Ngọc Huyền (Á hậu 1) và Á hậu 2 Nguyễn Phương Khánh.
Nhan sắc không quá nổi trội nhưng Nguyễn Thị Kim Ngọc sở hữu nét đẹp đằm thắm, thân hình cân đối.

Theo Bá Ngọc – Lan Phương/Zing.vn