Đẹp

Chiếc váy Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đấu giá được 405 triệu ủng hộ miền Trung

Chương trình livestream Đà Nẵng – Quảng Nam triệu con tim hướng về dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của những văn nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Dương Triệu Vũ, Thoại Mỹ, Quang Dũng… và các người đẹp Hoa hậu như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San… gây được tiếng vang và đóng góp một số quỹ rất lớn cho miền Trung chống đại dịch Covid-19.

Đan xen những tiết mục biểu diễn văn nghệ giao lưu ngẫu hứng chân thành và nhiều cảm xúc hướng về quê hương miền Trung với các đầu cầu Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, hải ngoại… chương trình còn tạo ấn tượng với những màn đấu giá hấp dẫn với các vật phẩm đa dạng và quý giá như trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng, hay nữ trang, ấn phẩm thơ văn… đặc biệt phải kể đến màn trình diễn của top 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan trong các thiết kế lộng lẫy và đẳng cấp của JoliPoli.

Mang đến cho chương trình 2 váy dạ hội và chiếc váy cưới được thiết kế đặc biệt cho Hoa hậu Lương Thùy Linh, JoliPoli đã kêu gọi số tiền lên đến 655 triệu đồng đóng góp từ các mạnh thường quân yêu mến cái đẹp và muốn lan tỏa thông điệp yêu thương. Hai Á hậu toát nên nét kiêu sa quyến rũ trong mẫu váy dạ hội cắt xẻ tinh tế theo concept nữ thần.

Lương Thùy Linh lại xuất hiện xinh đẹp hoàn hảo như một nàng công chúa khi diện bộ lễ phục trắng bạc cổ điển, bồng xòe đính kết vô cùng công phu. Điểm nhấn của chiếc váy nằm ở phần ngực áo trong suốt ẩn hiện đính swarovski theo hoa văn hoàng gia đồng bộ cùng voan cài tóc, tạo được vẻ e ấp mềm mại nhưng vẫn khoe khéo nét gợi cảm thanh tân của nàng hậu.

Được biết cả 3 tác phẩm này đều nằm trong BST Kiss from the cloud chuẩn bị được ra mắt của JoliPoli trong mùa cưới 2020.

Tiết mục đấu giá diễn ra sôi nổi gay cấn với sự trợ lực duyên dáng từ nghệ sĩ Hoài Linh, Thoại Mỹ, Ngọc Sơn, Dương Triệu Vũ với những con số đưa ra cao dần đến nghẹt thở từ giá khởi điểm 50 triệu, cuối cùng chiếc váy cưới do Lương Thùy Linh biểu diễn đã được mua với giá trị ấn tượng 405 triệu đồng, được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) giành quyền sở hữu.

Theo anh Nhật Minh, đây là con số trên logo cty Long Thành, con số khẳng định vị trí ngành nhựa Công nghiệp trên Việt Nam quê hương của chúng ta. Anh muốn dành tặng con số ý nghĩa này như một món quà thực tiễn để hỗ trợ người dân miền Trung trong cuộc chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hy vọng tấm lòng nhân ái của anh cùng tất cả những mạnh thường quân, những văn nghệ sĩ tham gia và triệu triệu con tim hướng về Quảng Nam, Đà Nẵng sẽ nhân rộng hơn nữa để tiếp sức cho miền Trung chung tay đẩy lùi Covid-19, nhanh chóng vượt qua giai đoạn gian khó.