Chuyên gia cat-walk Adam Williams hội ngộ học trò cũ Kim Dung
Đẹp

Chuyên gia cat-walk Adam Williams hội ngộ học trò cũ Kim Dung

Buổi casting cho show diễn thời trang Xuân Hè 2018 của IVY moda vừa diễn ra vào ngày 23/3/2018 thu hút hàng trăm người mẫu đến tham dự, và đặc biệt hơn có sự góp mặt của loạt người mẫu quen thuộc từ Vietnam’s Next top model.

Tại đây đã diễn ra nhiều câu chuyện bất ngờ: cuộc tái ngộ của thầy trò Adam – Kim Dung. Thiếu Lan được Adam ví như Thanh Hằng, làm cho buổi casting thêm thú vị và sôi động.

Adam đã mang đến cho buổi casting phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp…

Đến hẹn lại lên, IVY moda tổ chức buổi casting người mẫu cho show diễn thường niên – Spring Summer Fashion Show 2018 với sự đồng hành của beU Models. Ban giám khảo quyền lực cho buổi casting ngày hôm nay, ngoài sự góp mặt từ phía đại diện thương hiệu, còn có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của chuyên gia đào tạo catwalk hàng đầu thế giới – Adam Williams.

…và tràn đầy năng lượng, sôi nổi.
Từ các thí sinh của mùa đầu tiên như Lại Thanh Hương, Dương Thanh, Anh Thư cho đến các thí sinh của mùa giải gần đây nhất như Kim Dung, Hồng Anh, Nguyễn Oanh đều hào hứng với buổi casting lần này. Hơn thế nữa, đây là dịp các thí sinh Next top model được gặp gỡ vị giám khảo Adam Williams, người đã từng đồng hành và để lại ấn tượng qua hai mùa giải VNTM.
Thùy Trâm cũng hào hứng xuất hiện trong buổi casting chiều nay.
Từng là thí sinh dừng chân khá sớm tại VNTM mùa 5, giờ đây khi gặp lại Adam, Kim Dung đã là quán quân Vietnam’s Next top model mùa All Stars.
Khoảnh khắc xúc động lúc hội ngộ giữa Adam và Kim Dung.
Hồng Anh ngày càng trưởng thành với những bước chân chuyên nghiệp của mình.
Thiếu Lan tràn đầy sức sống với những bước chân của mình.

TH