Đẹp

Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin nhuộm da trắng sau nhiều năm

Giới truyền thông Trung Quốc gần đây đưa tin Cổ Thiên Lạc đã chán làn da nâu của mình. Nam diễn viên Hong Kong được cho muốn quay trở lại hình ảnh thư sinh da trắng.

Theo Ettoday, gần đây, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc trở thành chủ đề thảo luận trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong loạt ảnh mới với làn da trắng sáng. Một số nguồn tin cho hay Cổ Thiên Lạc đã chán làn da đen nên đã nhuộm lại màu da trắng.

“Tôi nghĩ anh ấy đẹp trai hơn với làn da này, trở lại da trắng còn trẻ hơn”, một khán giả bình luận. “Tôi nghĩ anh ấy đã trở lại hình ảnh của 20 năm trước”, Ettoday đăng tải một ý kiến khác.

Cổ Thiên Lạc bị nghi nhuộm da trắng.

Trả lời về thông tin nhuộm da trắng, Cổ Thiên Lạc tỏ ra bất ngờ. Anh khẳng định đây là sự hiểu nhầm. Bình luận về làn da sáng hơn hẳn so với trước, Cổ Thiên Lạc cười: “Gần đây, tôi bận quá nên không có thời gian phơi nắng giữ làn da nâu”.

Nam diễn viên tiết lộ muốn có làn da đen không chỉ là ý thích nhất thời trong quá khứ: “Tôi chưa bao giờ thích làn da trắng cha sinh mẹ đẻ của mình. Nó khiến tôi trông yếu đuối”.

Năm 1998, Cổ Thiên Lạc đã nhuộm da thành màu đen để thay đổi hình tượng. Hình ảnh của anh trong Hồ sơ trinh sát 4 từng được so sánh với nhân vật Bao Thanh Thiên.

Cổ Thiên Lạc nhuộm da đen sau khi nổi tiếng.

“Nhiều ý kiến khuyên tôi chỉ cần tắm nắng có thể sở hữu làn da như ý. Nhưng tôi quá bận rộn, đóng phim về chỉ muốn nghỉ ngơi trong phòng. Vì thế, tôi mới cố tình nhuộm da”, anh nhớ lại.

Cổ Thiên Lạc sinh năm 1970. Anh không thuộc hàng ngôi sao xuất thân gia thế dòng dõi. Trưởng thành từ khu phố ổ chuột ở Hong Kong, từ năm 15 tuổi, Cổ Thiên Lạc phải vật lộn khắp nơi để có tiền sinh hoạt.

Cổ Thiên Lạc tại sự kiện hôm 24/5 với làn da sáng hơn trông thấy.

Năm 1992, với gương mặt trắng trẻo, thư sinh, anh lọt mắt xanh công ty quản lý nghệ sĩ. Cổ Thiên Lạc bắt đầu công việc người mẫu. Anh tâm sự lúc đó vừa làm mẫu vừa tham gia một băng nhóm xã hội đen. Sau lần cơ may được đóng MV của Vương Phi và Lê Minh, Cổ Thiên Lạc mới quyết định rời khỏi cuộc sống cũ. Bước ngoặt đến với anh khi trúng tuyển lớp đào tạo nghệ sĩ TVB vào năm 1993.

Năm 1995, Cổ Thiên Lạc nổi tiếng nhờ Thần điêu đại hiệp do TVB sản xuất. Hơn 20 năm qua, nam diễn viên luôn khẳng định ở vị trí anh cả trong ngành phim ảnh Hong Kong. Tại Kim Tượng 2018, Cổ Thiên Lạc được tôn vinh ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn