Đẹp

Cựu người mẫu Ngọc Nga cảm thấy tự hào về con trai William

Thấm thoát người con trai đầu lòng quý giá của siêu mẫu Ngọc Nga cũng dần trưởng thành ra dáng một cậu thanh niên thực sự. William đã luôn tự lập từ bé và giờ đây cậu còn cho thấy mình là chỗ dựa tinh thần lớn cho mẹ, ba và các em. Tham gia lớp học người mẫu của thầy Nguyễn Hưng Phúc, William đã có quá trình giảm cân thành công và nhận được nhiều lời khen từ thầy và mẹ.

Trong shoot ảnh mới nhất của William mới thấy “con nhà tông” luôn sẵn có nhiều yếu tố nằm trong dòng máu để nối nghiệp. Từ cách tạo dáng, ánh mắt và thần thái trong từng bức ảnh, William phảng phất đâu đó hình ảnh thiên chất của mẹ Ngọc Nga ngày nào mới bước chân vào làng mẫu.

William – con trai đầu lòng của siêu mẫu Ngọc Nga

Để có được bộ ảnh đẹp như vậy, chính bản thân William đã nỗ lực rất nhiều để có được vóc đáng chuẩn của một người mẫu. Với cậu thanh niên này, tất cả chỉ là mới bắt đầu để trở thành gương mặt siêu mẫu mới trong tương lai, nhưng anh đã có ý thức về tiêu chuẩn của người mẫu đầu tiên phải là hình thể. Siêu mẫu Ngọc Nga chia sẻ ngày đầu mới vào lớp của thầy Nguyễn Hưng Phúc, William khá tròn trịa và có bụng, sau khi nghe thầy góp ý và đưa ra những tiêu chuẩn của một người mẫu, William đã hứa với thầy là sẽ giảm cân. Và cứ thế, anh chàng William đã tập luyện, chọn chế độ ăn uống thích hợp nhất và trong vòng từ 6 đến 7 tháng, William đã giảm được 7kg.

Với một thanh niên đang độ tuổi trưởng thành như William thì đây là sự cố gắng rất đáng khích lệ. Vì thế, thầy Phúc quyết định trao học bổng một khóa học cho William xem đây như là tấm gương cho các bạn cùng lớp để phấn đấu. Phải chăng, niềm đam mê nghề người mẫu của mẹ Ngọc Nga đã tự nhiên sẵn có trong cậu con trai đầu lòng này và cũng hứa hẹn nhiều ở tương lai cho William.

Theo bật mí của siêu mẫu Ngọc Nga, William còn là chàng trai rất biết quan tâm mọi người, thích nấu những món ăn ngon cho bà, cho mẹ và các em. William tự mình đi tìm các cuốn sách dạy nấu ăn, rồi tìm tòi qua mạng, mày mò nấu những món mọi người thích vào mỗi tối, chỉ duy nhất món salad mà ba William thích ăn thì cậu nhường cho mẹ làm vì anh chàng không thích món này cho lắm.

Được hỏi William có ý nghĩa đặc biệt như thế nào với Ngọc Nga, thì cô siêu mẫu không ngại chia sẻ rằng có thể vì cậu là con trai đầu lòng nên có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời mình, hơn nữa William là đứa sáng dạ nhất trong 3 đứa con của mình và rất biết quan tâm mọi người. Kể về con đầy tự hào, cuộc sống đã viên tròn, có thể thấy Ngọc Nga đã rất hạnh phúc và yên tâm về cậu con trai William ngày một trưởng thành của mình.

AC