360 độ Đẹp

Đăng Khôi – Thủy Anh 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Ba năm liên tiếp gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh vinh dự nhận được danh hiệu Gia đình hạnh phúc tiêu biểu do Hội liên hiệp Phụ Nữ TPHCM trao tặng.

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh được xem là gia đình hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ. Đến thời điểm hiện tại họ vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động, truyền cảm hứng tới mọi người.

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự tận tâm, chăm chút cho từng thành viên gia đình. Họ thuyết phục công chúng bởi sự chân thành trong việc chia sẻ những điều ý nghĩa, tích cực trong cuộc sống và quan điểm dạy con rất khoa học, văn minh, gần gũi thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa.

Đăng Khôi ở thời điểm hiênh tại còn được các chị em rất yêu mến và ngưỡng mộ bởi cách anh chăm sóc và yêu thương gia đình. Đăng Khôi luôn trân trọng người phụ nữ, bảo vệ người yếu thế, là tấm gương người chồng thời đại mới.

‘Hot mom’ Thuỷ Anh được biết đến như một người mẹ thông thái, khéo léo trong cách dạy con, luôn bình tĩnh, hướng tới việc con cái tự lập, học hỏi các kinh nghiệm nuôi con khoa học. Thuỷ Anh được sự theo dõi từ nhiều bà mẹ bỉm sữa, với sự ảnh hưởng từ Thủy Anh, những bà mẹ vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình và thích làm đẹp mua sắm thường xuyên tương tác và ủng hộ những nội dung mà cô chia sẻ.

AC