Đẹp

Diễn viên Mai Thanh Hà tặng 10 tấn gạo, mong Sài Gòn mau khỏe!

Mới đây, diễn viên Mai Thanh Hà đã góp một phần nhỏ giúp người dân TP.HCM với 10 tấn gạo gửi đến các khu cách ly, phong tỏa.

Mới đây, Mai Thanh Hà và người bạn đã mua 10 tấn gạo từ Tiền Giang vận chuyển lên TP.HCM để giúp người dân gặp khó khăn tại các khu bị phong tỏa, trong đó trao tại Nhà Bè 7 tấn và 3 tấn còn lại cho người dân tổ 7, đường Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nữ diễn viên không thể đến tận nơi trao những phần quà này. Dù vậy, ông Trần Minh Quang, Phó chủ tịch UBND TT. Nhà Bè rất xúc động cho biết đây là món quà vô cùng lớn và thiết thực. Đảng ủy, UBND TT. Nhà Bè đã đứng ra chuyển số gạo cho người dân tại các điểm bị phong tỏa đồng thời gửi thư cảm ơn đến diễn viên Mai Thanh Hà.

Mai Thanh Hà và thư cảm ơn ơn của UBND TT. Nhà Bè

Được biết, trong những ngày TP.HCM giãn cách xã hội, Mai Thanh Hà cũng như mọi người dân ở yên trong nhà, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Ngoài những hoạt động thường ngày như nấu ăn, đọc sách, xem phim, dọn dẹp nhà cửa… nữ diễn viên còn chăm chỉ tham gia các khóa học để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, hằng ngày, cô đều họp online cùng ê kíp để lên kế hoạch cho các sản phẩm và dự án của mình.

Tuy chỉ ở nhà “đi ra đi vào” nhưng Mai Thanh Hà cho biết cô vẫn không quên chăm chút vẻ ngoài của mình. Dù chỉ ở nhà họp online, nữ diễn viên vẫn chọn cho mình những bộ trang phục thời trang, tạo cảm hứng cho bản thân và mọi người xung quanh. Cô cho biết: “Mỗi ngày Hà đều tự tạo niềm vui cho mình khi ở nhà. Ngoài phim ảnh thì thời trang là lĩnh vực Hà rất yêu thích. Vì thế việc mỗi ngày đứng trước tủ quần áo, lựa trang phục nào, phối đồ thế nào cho phù hợp và ấn tượng khiến Hà rất vui và cũng khiến những người xung quanh Hà cảm thấy mới mẻ, truyền cảm hứng”.