Đẹp

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần quyến rũ với đầm dạ hội

Sau một thời gian tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật do dịch COVID-19, Diệp Bảo Ngọc tất bật trở lại với nhiều dự án phim ảnh cũng như kinh doanh.

Nữ diễn viên xinh đẹp diện chiếc váy xẻ cao khoe đôi chân thon gọn. Cùng với kiểu dáng lệch vai, cô cuốn ánh nhìn của người đối diện bởi sự quyến rũ, nuột nà.

Năm 2022, Diệp Bảo Ngọc tham gia bộ phim “Vũ điệu đón xuân” của đạo diễn Xuân Phước. Kế tiếp là bộ phim chiếu mạng được đầu tư với kinh phí “khủng” Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng từng gây ấn tượng khi giành chiến thắng trong một trận đấu của chương trình The Champion. Với sự nỗ lực không ngừng, Diệp Bảo Ngọc còn được đánh giá là một nữ doanh nhân thành đạt khi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ về việc vừa hoạt động nghệ thuật và vừa kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc cho rằng đây là thách thức cũng là cơ hội để cô cố gắng thể hiện bản thân dù ở lĩnh vực nào. Ngoài những dự án trên, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô sẽ tiếp tục thực hiện những sản phẩm nghệ thuật trong thời gian tới. Nữ diễn viên họ Diệp muốn chứng minh rằng phụ nữ trong thời hiện đại luôn có nghị lực và sống hết mình, cống hiến và tự tạo cơ hội để thành công.

Tại sự kiện, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện 4 ca khúc nổi tiếng, tạo không khí sôi nổi trong chương trình. Ca sĩ Ái Phương hội ngộ Diệp Bảo Ngọc. Hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp trở nên thân thiết kể từ sau chương trình “Trời sinh một cặp” năm 2021. Đạo diễn Xuân Phước, nhà thiết kế Hoàng Hải và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cũng có mặt tại sự kiện.

Diệp Bảo Ngọc và Ái Phương
Ca sĩ Phi Hùng, đạo diễn Xuân Phước và ca sĩ Ái Phương thạm dự sự kiện của Diệp Bảo Ngọc.

AC