Chân dung Đẹp Tiêu điểm giải trí

Dự định ấp ủ của Doãn Hải My trong năm 2021

Tối ngày 21/3, Doãn Hải My đã có mặt tại sự kiện trao giải thưởng cho top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu tại Việt Nam 2020 tại Hà Nội.

Chọn cho mình sắc đỏ nổi bật, người đẹp nhanh chóng chiếm trọn spotlight tại sự kiện.
Cùng với phụ kiện tóc ton-sur-ton và phụ kiện lấp lánh đi cùng càng khiến Doãn Hải My thêm phần quyến rũ, cuốn hút. Là một trong những người đẹp luôn chọn áo dài khi xuất hiện tại các sự kiện lớn, Doãn Hải My luôn cảm thấy tự tin nhất với trang phục truyền thống của dân tộc.
Ngoài ra, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong cuộc sống và công việc. Kể từ khi đạt danh hiệu Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút của người đẹp gốc Hà Thành không chỉ ngày càng được khán giả quan tâm mà còn được các trang chuyên Hoa hậu mong đợi cô sẽ tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

Buổi trao giải là sự kiện hoành tráng góp mặt bởi rất nhiều đại biểu lãnh đạo nhằm tuyên dương và tôn vinh lên những tài năng trẻ – Thế hệ sẽ phát triển tương lai tiếp nối. Là một trong những người đẹp tham dự vào sự kiện này, Doãn Hải My cảm thấy rất vinh dự và luôn hi vọng một ngày nào đó, sẽ có những đóng góp, được ghi nhận và cống hiến cho đất nước như tất cả các bạn. “Trong suốt 25 năm qua, Giải thưởng Gương mặt Trẻ Việt Nam tiêu biểu hằng năm đã vinh danh, góp phần truyền cảm hứng từ các tài năng trẻ xuất sắc trong tất cả lĩnh vực đến các thế hệ thanh niên Việt Nam. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và My nghĩ các bạn trẻ được giải thưởng thật tuyệt vời” – Người đẹp chia sẻ về buổi trao giải.

Được biết, trong năm 2021, Doãn Hải My có nhận được một số lời mời tham gia lĩnh vực điện ảnh cũng như quay và chụp quảng cáo. Tuy nhiên, người đẹp thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa học thêm về diễn xuất để hoàn thành các công việc của mình bên cạnh việc học tại Đại học Luật Hà Nội. Bật mí một chút là người đẹp vẫn đang luyện thanh, tập piano để có thể ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc để kỷ niệm với giải thưởng Người đẹp tài năng mà mình đã nhận được tại Hoa Hậu Việt Nam để gửi đến tất cả những người đã luôn thương yêu và đồng hành trong thời gian vừa qua.