Đẹp Tiêu điểm giải trí

Fashion Show NTK Hoàng Hải quy tụ gần 100 người mẫu chuyên nghiệp

Mới đây, tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TP.HCM đã diễn ra chương trình công bố dự án Fashion Show mang tên “Tạ Ơn”, đây là show diễn thời trang lớn nhất của NTK Hoàng Hải, được đầu tư công phu lên tới hàng tỷ đồng.

Hoàng Hải là nhà thiết kế (NTK) thời trang hàng đầu của các người đẹp, Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Quốc tế nổi tiếng. Các thiết kế của anh tiên phong trong lĩnh vực thời trang dạ hội cao cấp với nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu, điểm nhấn là nghệ thuật đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay được áp dụng kỹ thuật quốc tế, kết hợp khám phá chất liệu đỉnh cao trên trang phục, nhằm làm tôn vinh vóc dáng của người mặc. Bằng những trang phục quyến rũ và lộng lẫy, xử lý chất liệu xuyên thấu khéo léo và kiểu dáng đuôi cá đặc trưng, những chiếc đầm Hoàng Hải rất gợi cảm và có thương hiệu riêng, vì vậy các thiết kế của anh rất được nhiều người đẹp, hoa hậu nổi tiếng trong nước và quốc tế lựa chọn.

NTK Hoàng Hải

Tiếp tục trên hành trình tìm kiếm cái đẹp trong thời trang, trong bối cảnh chịu ảnh hưởng chung bởi đại dịch Covid-19, NTK Hoàng Hải đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở. Từ những trải nghiệm và cảm nhận trong từng cảm xúc của chính bản thân, NTK Hoàng Hải ấp ủ ý tưởng và quyết tâm tổ chức Fashion Show với tên gọi “Tạ Ơn”.

Hoa hậu Khánh Vân
Hoa hậu H’hen Niê
Ca sĩ Lệ Quyên
Á hậu Kim Duyên

Chia sẻ về ý tưởng và quyết định chọn thời điểm thực hiện chương trình, NTK Hoàng Hải cho biết: “Tôi đã ấp ủ về show diễn này từ đầu năm 2020, khi cả nước vừa trải qua đợt dịch đầu tiên của Covid-19. Sau những khó khăn, tôi mong muốn thực hiện một show diễn có yếu tố độc đáo, được lồng ghép giữa thời trang và câu chuyện của chính mình, để tri ân những người luôn đồng lòng yêu thương, tin tưởng, như một lời cảm ơn những điều tốt đẹp mà cuộc sống này đã ưu ái dành tặng cho chúng ta. Tôi quyết định chọn Lãnh sự quán (LSQ) Pháp tại Việt Nam làm nơi trình diễn để đưa những cảm xúc tích cực thăng hoa, nơi giao lưu văn hoá đặc sắc bằng cách kết nối nghệ thuật vào cảm xúc chân thật của trái tim và lòng biết ơn.”

Show diễn được đầu tư hoành tráng với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, quy tụ gần 100 người mẫu trình diễn, trong đó có nhiều người đẹp gồm các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tham gia: Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh, Á hậu Hoàng Thuỳ, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Vũ Tuyết Trang, người mẫu Hà Kino và người mẫu Đình Hiếu… Show diễn chính thức “Tạ Ơn” sẽ được diễn ra vào ngày 15/05/2021 tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TP. HCM.

Châu Châu