Đẹp

‘Gái một con’ Quỳnh Chi khoe vai trần gợi cảm tại sự kiện

Lần hiếm hoi Quỳnh Chi nhận lời tham gia chương trình về làm đẹp.

Tại một sự kiện mới đây ở TP. HCM, diễn viên kiêm MC Quỳnh Chi xuất hiện với diện mạo tươi tắn, xinh đẹp. Bà mẹ một con chọn bộ cánh lệch vai tông vàng rực rỡ thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây là lần hiếm hoi cô nhận lời mời cho một chương trình chuyên về làm đẹp.
Sau ly hôn Quỳnh Chi tập trung chăm sóc con trai và hoạt động nghệ thuật tích cực. Bên cạnh đó cô đầu tư hơn cho bản thân để hình ảnh một Quỳnh Chi ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Nữ diễn viên là minh chứng cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh dù gặp nhiều sóng gió vất vả.
Đáng chú ý, tại sự kiện còn có sự xuất hiện của bạn thân của H’Hen Niê là Bella. Nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng với đầm xòe nữ tính và mái tóc dài suôn mượt. Bước ra từ chương trình The Face với thành tích top 7, Bella ngày càng trưởng thành và ít nhiều tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.
Đối lập với hình ảnh nhẹ nhàng chuẩn hậu của Bella là một hình ảnh cá tính của cô ca sĩ lai 4 dòng máu Chung Thương. Nữ ca sĩ ăn diện cá tính khi chọn suit họa tiết sọc màu pastel. Tại sự kiện, Chung Thương đã có màn so kè nhan sắc một chín một mười với Quỳnh Chi.
Vẻ đẹp mặn mà của Quỳnh Chi ở tuổi 28.
Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Kim Nguyên, cô diện bộ cánh tông đen phom dáng ôm sát. Khác với nhiều người đẹp, hoa hậu khác khá sôi nổi sau khi đi thi hoa hậu và trở về nước, Hoa hậu Kim Nguyên bỗng dưng khá kín tiếng. Cô chia sẻ công việc dù quan trọng nhưng với cô gia đình mới là thứ trên hết.