Á hậu Thanh Tú được giới truyền thông Hàn Quốc khen tặng
Đẹp

Á hậu Thanh Tú được giới truyền thông Hàn Quốc khen tặng

Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc chú ý khi xuất hiện cùng chàng ca sĩ Shin Hyun Woo trong bộ ảnh áo dài Tết chụp tại Việt Nam.

Mới đây, Á hậu Thanh Tú xuất hiện trên hàng loạt trang báo giải trí của Hàn Quốc trong trang phục áo dài truyền thống. Bộ ảnh được chụp cùng nam ca sĩ Shin Hyun Woo nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Loạt hình ảnh Á hậu Việt Nam và nam ca sĩ Hàn cùng mặc áo dài truyền thống này được chọn là hình ảnh trang bìa cho một tờ báo. Trang báo này cũng xuất hiện trong các bài đăng trên trang chủ Naver Hàn Quốc. Bộ hình được đánh giá đẹp, mang không khí mùa xuân và phù hợp với dịp Tết.

Hình ảnh trên trang chủ kênh thông tin Naver (Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa Á hậu Việt Nam cùng nghệ sĩ được yêu mến tại Hàn còn mang nhiều ý nghĩa trong việc thể hiện tình hữu nghị cũng như giao lưu văn hoá hai nước.

Trên trang báo Hàn, người đẹp sinh năm 1994 được ca ngợi vì hình ảnh nền nã cùng gương mặt thanh tú.

Hình ảnh khác trong bộ ảnh hợp tác cùng nam ca sĩ Shin Hyun Woo.

Á hậu Thanh Tú đang xây dựng thành công hình ảnh nàng Á hậu năng động và luôn hết mình với các hoạt động ngoại giao, giao lưu văn hoá với các nước trong khu vực.

Ngoại hình đẹp cùng với khả năng ngoại ngữ lưu loát là lợi thế cho cô trong quá trình thể hiện bản thân. Thanh Tú ngày càng chứng tỏ tri thức và khả năng hoạt động của mình. Mới đây cô được chọn là người dẫn bản tin sức khỏe trên VTV1.

AC