Hé lộ vương miện ‘Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018’ 1 tỷ đồng từ Á khôi Bảo Châu
Đẹp

Hé lộ vương miện ‘Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018’ 1 tỷ đồng từ Á khôi Bảo Châu

Vừa qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 đã có buổi công bố, giới thiệu và đồng thời ‘hé lộ’ thông tin về chiếc vương miện của cuộc thi năm nay.

Á khôi Bảo Châu

Chiếc vương miện của Tân Hoa hậu Ms Universe Business 2018 sẽ mang tên ‘Forever – Vẻ đẹp vĩnh hằng’ được đính kết toàn bộ bằng kim cương nhân tạo và chất liệu là vàng trắng tinh xảo do Thương hiệu Nữ trang Trọng Châu chế tác và thiết kế.

Á khôi Doanh nhân Bảo Châu chụp ảnh tại sự kiện công bố và giới thiệu Ms Universe Business 2018

Chủ nhân của thương hiệu – Á khôi Bảo Châu mong muốn gửi đến thông điệp qua hình ảnh của chiếc vương miện mang tên ‘Forever – Vẻ đẹp vĩnh hằng’: “Tôi dành tâm huyết cho chiếc vương miện như muốn gửi gắm thông điệp may mắn; Biểu tượng của nữ quyền hay sự quyến rũ của cá tính người sở hữu. Viên kim cương chính tạo sức hút mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên; uyển chuyển theo đường nét thiết kế hài hòa.

Vương miện được chế tác không chỉ như những cánh hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và nghị lực của các nữ doanh nhân, mà khi vẽ nên hạnh phúc ta thường chuộng những đường cong không điểm đầu và cũng không điểm kết. Đó là ước mong của cô gái về hạnh phúc mang theo. Và chính niềm hạnh phúc bất tận này tạo nên một người phụ nữ quyến rũ đến tuyệt vời dành cho người xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ms Universe Business 2018”.

“Những viên kim cương dù là nhỏ nhất đều được tuyển chọn kỹ càng kết hợp cùng công nghệ thiết kế chế tác hàng đầu; càng tôn lên đẳng cấp cũng như phong cách của phái đẹp” – Á khôi Bảo Châu có dịp tiết lộ về hành trình chế tác chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018.

Sau khi đăng quang Á khôi Doanh nhân 2017, Nguyễn Bảo Châu ngày càng rạng rỡ và gây được sự chú ý trong công chúng. Bảo Châu hiện là một trong những doanh nhân thành công trên thị trường nữ trang vàng bạc đá quý với Thương hiệu nữ trang Trọng Châu. Chị cho biết “Trong hơn 15 năm làm nghề, tôi luôn tâm niệm phải mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và uy tín luôn đặt lên hàng đầu”.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018
Từ trái sang: Ông Lê Ngọc Hưng (TGĐ HKT Entertainment), nữ doanh nhân Saji Mizue đến từ Nhật Bản, Á khôi Bảo Châu – Thành viên Ban giám khảo và Hoa khôi Bảo Ngọc

Bên cạnh vai trò chế tác vương miện và là Nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Á khôi Bảo Châu còn là giám khảo bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng như: Hoa hậu Giáng My (Trưởng Ban giám khảo), Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 Bảo Ngọc, ca sĩ Lâm Hùng, Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi, Á hậu Ngọc Quỳnh, nữ doanh nhân Saji Mizue…

TH