Đẹp

H’hen Niê được tặng vĩnh viễn vương miện trị giá gần 3 tỷ đồng

Xuất hiện tại cuộc họp báo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, H’Hen Niê khiến nhiều người không rời mắt với một phong cách nữ tính, dịu dàng và… đậm chất đàn bà trong bộ thiết kế cách điệu bắt mắt và một thần thái rạng ngời.

Tại buổi này, cô diện một thiết kế khá cầu kỳ của Nhà thiết kế Lý Giám Tiền với phần thân như bodysuit bằng bạc dài, vai thì xòe bồng siêu to khổng lồ. Phía dưới còn có cả phần voan trắng che chân như một chiếc áo choàng. Có lẽ chính phần bồng bềnh của vải voan kết hợp với mái tóc dài trông H’Hen Niê thướt tha và yểu điệu hơn mái tóc tém cá tính trước đây. Có thể nói sự “biến hóa” này mang đến cho cô mình hình ảnh mới lạ, nhưng không tránh khỏi bàn cãi của người xem.

Song, điều chung nhất mọi người có thể thấy, dù ở trong hình ảnh nào, H’Hen Niê vẫn thể hiện xứng đáng thần thái của một Hoa hậu.

Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sự ảnh hưởng của mình trong thời gian qua, H’Hen Niê xứng đáng là một trong những Hoa hậu tiêu biểu cho sắc đẹp Việt Nam. Vì vậy, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định sẽ tặng vương miện Empower cho Hoa hậu H’Hen Niê. Điều này khiến cô không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh tâm sự: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, H’Hen cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. Hen đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

AC