Đẹp

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng nắm tay nhau, sải bước trên sàn catwalk

Tối 19/4, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa mốt Xuân/Hè 2018 mở màn. Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette trong show diễn của Công Trí.

Trong show diễn Coco yêu dấu của NTK Công Trí thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đảm nhận vai trò vedette. Cả hai nắm tay nhau kết lại show diễn với thiết kế áo dài có cầu vai phồng cổ điển, kết hợp phụ kiện mũ, gợi nhớ hình ảnh những quý cô thập niên trước.

Ý tưởng đính hoa khiến tổng thể trang phục thêm thanh nhã, nữ tính. Việc kết hợp tông màu trắng vàng cũng khiến phần trình diễn của bộ đôi thêm phần nổi bật.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng một lần nữa kết show sau 5 năm.

Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, cả hai cùng nhau đảm nhận vai trò kết show cho NTK thân thiết. Cả hai từng nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong Cảm Ơn Sài Gòn vào đầu năm 2013 của Công Trí.

Thời gian sau đó, cả hai tuy ít diễn thời trang trong một sự kiện nhưng nhiều lần xuất hiện cùng nhau và ủng hộ đối phương trong các hoạt động. Bởi thế, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được xem như đôi bạn thân thiết ở showbiz Việt.