Đẹp

‘Hoa hậu Biển Việt Nam 2016’ Thùy Trang mang thai con đầu lòng

Sau khi giành vương miện cao quý, người đẹp Hòa Bình có một hành trình đương nhiệm khá êm đềm nếu không muốn nói là mờ nhạt. Thay vì đi sự kiện hay tham gia nghệ thuật, Thùy Trang tập trung vào việc học và lập gia đình.

Đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, người đẹp đến từ Hòa Bình được đánh giá sở hữu gương mặt hài hòa với vóc dáng cao 1,7m cùng cân nặng 50kg.

Lần cuối cùng người đẹp xuất hiện trước công chúng là cuối năm 2017, trong ngày họp báo công bố tuyển sinh Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Đến vòng bán kết, Phạm Thùy Trang không còn đồng hành cùng các thí sinh, thay vào đó là Á hậu 2 Nguyễn Đình Khánh Phương.

Hoa hậu Thùy Trang trong lần xuất hiện gần đây

Tháng 3.2018, Thùy Trang bất ngờ kết hôn với ông xã hơn 2 tuổi.

Đám cưới của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được tổ chức rất im ắng, lặng lẽ, đến Facebook cá nhân cô cũng ít chia sẻ điều gì.

Hoa hậu Thùy Trang chia sẻ: “Tôi ngại việc ồn ào, không muốn lên báo nên muốn tổ chức một lễ cưới đầm ấm, nhẹ nhàng và chỉ có những người thân. Một số bạn bè ngoài Hà Nội tôi cũng không mời. Ông xã của tôi sinh năm 1993, người Hà Nội, làm nghề thiết kế nội thất như tôi…”.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thùy Trang từng được công bố

Theo một nguồn tin, Hoa hậu Thùy Trang sẽ lâm bồn vào nửa cuối năm nay.

Trước Thùy Trang, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 – Nguyễn Thị Thu Ngân đã lên xe hoa chỉ vài tháng sau khi đăng quang. Người đẹp này sinh con trai đầu lòng với doanh nhân Thanh Hóa sau 9 tháng kết hôn.

TH