Đẹp

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe tổ ấm hạnh phúc

Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ hình ảnh gia đình ba người hạnh phúc trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên cô khoe con gái đầu lòng.

Sáng 10/6, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng con cùng lời chúc mừng sinh nhật gửi đến ông xã. “Mẹ và Sophie chúc mừng sinh nhật cha, yêu anh rất nhiều”, cô viết.

Tổ ấm hạnh phúc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín.

Trong tấm ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa bế bồng con gái vừa tựa đầu bên doanh nhân Trung Tín. Dù mới sinh em bé gần ba tháng, người đẹp gốc Bạc Liêu được nhận xét đã sớm lấy lại vóc dáng thon thả. Hầu hết ý kiến cho rằng Đặng Thu Thảo còn đẹp hơn sau khi trở thành mẹ.

Đây cũng là lần đầu tiên Thu Thảo khoe ảnh con gái đầu lòng, dù đã che kín mặt để giữ sự riêng tư. Hồi cuối tháng 3, cô bí mật sinh con tại một bệnh viện ở TP.HCM. Đặng Thu Thảo tiết lộ bé Sophie hiện gần 3 tháng tuổi nên chưa thể ăn bánh kem mừng sinh nhật ba.

Hoa hậu Thu Thảo lấy lại vóc dáng thon gọn dù mới sinh em bé.

Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2017. Hiện, Thu Thảo chuyển đến sống với Trung Tín và gia đình nhà chồng. Chồng Thu Thảo sinh năm 1987 và là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP.HCM.

Sau khi kết hôn và sinh em bé, Thu Thảo ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng, cô dự vài sự kiện quảng cáo. Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng trên trang cá nhân.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn