Đẹp

Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành cô gái H’Mông xinh đẹp rạng rỡ

H’Hen Nie tham dự nhiều sự kiện ở Đà Nẵng và rạng rỡ trong trang phục của truyền thống của những cô gái dân tộc H’Mông khiến nhiều người mê mẩn.

Được biết, dù đang bận rộn với nhiều kế hoạch tập luyện chuẩn bị Miss Universe 2018 nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn dành trọn thời gian hai ngày đồng hành liên tục trong tất cả các hoạt động của chương trình.

Vừa đáp xuống sân bay Đà Nẵng, Hoa hậu H’Hen Niê vội di chuyển đến nơi diễn ra buổi giao lưu với các nữ sinh dân tộc thiểu số, nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội ước mơ”.

Tại đây, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về sự nỗ lực vươn lên của bản thân, vượt qua hủ tục như bỏ học, tảo hôn trong dân tộc thiểu số… đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các nữ sinh, qua đó giúp các em định hướng và làm chủ ước mơ, cuộc sống của mình. Cô đặc biệt nhấn mạnh về việc người phụ nữ nên cân bằng giữa sắc đẹp – tri thức và thân thiện ngồi cùng bàn trò chuyện với các em trong không gian gần gũi và cởi mở.

H’Hen Niê hoá thân thành cô gái H’Mông tại một sự kiện diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng, trong sự kiện trao học bổng “Mở đường đến tương lai” thuộc chương trình “Nâng Bước Đến Trường – Thắp Sáng Tương Lai”, Hoa hậu H’Hen Niê tạo bất ngờ thú vị khi xuất hiện tại chương trình trong trang phục dân tộc H’Mông.

H’Hen Niê bật mí, rất hào hứng tham gia sự kiện này vì có sự tham gia của nhiều nữ sinh thuộc các dân tộc khác nhau, cô chọn ý tưởng hóa thân thành cô gái dân tộc H’Mông để không khí chương trình trở nên gần gũi ấm cúng hơn.

Thay mặt ban tổ chức, Hoa hậu H’Hen Niê đã trao học bổng cho các em nữ sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập khá giỏi, học bổng bao gồm tài trợ tiền học phí và đài thọ chi phí sinh hoạt, quần áo, sách vở trong suốt 3 năm trung học phổ thông, 4 năm cao đẳng, đại học.

Sáng hôm sau, H’Hen Niê cùng các bạn thanh niên tham gia hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường. Cô hào hứng dẫn đầu đoàn xe đạp vòng quanh những con đường ven biển ra chợ Hàn nhằm tuyên truyền cổ động việc không sử dụng bao nylon tái chế gây ảnh hưởng đến môi trường tại chợ Hàn.

Là người rất thích các hoạt động thể thao nên Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng “phấn khích” và liên tục cười, vẫy tay chào mọi người trên suốt đoạn đường. Sau đó, cô cùng đoàn vào chợ Hàn để trao tặng túi giấy cho bà con tiểu thương tại đây. Tiếp nối chuỗi chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê đến thăm, vui chơi cùng trẻ em kém may mắn tại làng Hy Vọng.

Hoa hậu H’Hen Niê thăm và trò chuyện với những trẻ em ở Làng trẻ Hy vọng TP Đà Nẵng.

H’Hen Niê hoá thân thành cô gái dân tộc H’Mông trong sự kiện “mở đường đến tương lai”.
H’Hen Niê hào hứng tham gia hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường cùng các bạn trẻ TP Đà Nẵng.
H’Hen Niê rạng rỡ chụp hình cùng nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

H’Hen Niê thăm chợ Hàn Đà Nẵng và giao lưu nói chuyện với các tiểu thương.

Châu Châu