Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân thướt tha bên tà áo dài trắng

Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng bên tà áo dài trắng truyền thống mang màu sắc nhẹ nhàng, hoài niệm.

Đối với Hoa hậu Khánh Vân, áo dài gắn liền với những kỷ niệm ý nghĩa như Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2013, hai lần đạt giải thưởng “Người đẹp áo dài” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2019.
Áo dài đã đồng hành cùng Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (lần thứ 69) với trang phục dân tộc mang tên “Kén em” ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Cô luôn tự hào mỗi khi được khoác lên người tà áo dài.

Trong bộ ảnh lần này, Khánh Vân chọn thiết kế đơn giản màu trắng, tôn vóc dáng, khoe đường cong mềm mại, uyển chuyển. Từ bối cảnh đến tông màu chủ đạo toát lên vẻ hoài niệm, nhẹ nhàng, gợi tả đến hình ảnh người phụ nữ xưa.
Kết hợp với những đạo cụ quen thuộc như nón lá và hoa, người đẹp thả dáng mềm mại, tạo nên những thướt ảnh đậm chất nữ tính.

Nàng hậu tâm sự: “Thật tự hào khi mang trên người tà áo dài truyền thống của dân tộc. Vân hy vọng rằng, cùng với áo dài, những giá trị văn hoá bản sắc sẽ luôn được gìn giữ, bảo tồn và phát huy. Riêng với áo dài, đó vừa là người bạn, vừa là nơi lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của người phụ nữ, như cách chúng ta nhìn thấy các bà, các mẹ, các chị của mình diện áo dài trong những ngày đặc biệt”.
Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang chuẩn bị với vai trò “host” đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước mắt, cô sẽ xuất hiện trong buổi sơ khảo miền Nam (ngày 19,20/03/2022) và sơ khảo miền Bắc (ngày 24,25/03/2022).

Photo: Nguyễn Long
Huỳnh Thanh Tình