Hoa hậu Ngân Anh được học sinh vây quanh khi về trường cũ
Đẹp

Hoa hậu Ngân Anh được học sinh vây quanh khi về trường cũ

Hàng trăm học sinh tại một trường học tỉnh Sóc Trăng đã nhận ra Hoa hậu Đại dương 2017 và vây quanh để được chụp ảnh lưu niệm cùng người đẹp.

Lê Âu Ngân Anh vừa có một chuyến đi đến trường THCS – THPT Mỹ Hương tại tỉnh Sóc Trăng để trao tặng dự án ‘Thư viện mở hi vọng’. Đây là thư viện thứ 14 mà Open Arms trao tặng cho các trường học có hoàn cảnh cơ sở vật chất còn khó khăn với tâm huyết mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các “búp măng non” trên con đường xây dựng nền tảng kiến thức. Người đẹp mong muốn có thể mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các ‘búp măng non’ trên con đừơng xây dựng nền tảng kiến thức.

Sự đáng yêu, nồng nhiệt và niềm hạnh phúc của các em học sinh nơi đây khi có được không gian học tập mới đã gây xúc động cho Ngân Anh. Cô chia sẻ: ‘Với sức trẻ của mình Ngân Anh mong sẽ cùng đồng hành trong nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng tiếp theo nữa’.

Sau một thời gian dài yên ắng, hiện tại Lê Âu Ngân Anh đang tập trung cho việc học tập và kinh doanh riêng. Cô cũng dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng.

AC