Đẹp

Hoa hậu Ngọc Diễm đưa con gái đi thử áo dài

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 vừa cùng con gái xuất hiện tại showroom áo dài của nhà thiết kế áo dài Minh Châu.

Lần hiếm hoi cùng mẹ xuất hiện trước đám đông, Chiko tỏ ra mạnh dạn. Cô bé được khen ngợi vẻ ngoài dễ thương, hồn nhiên đúng lứa tuổi lên 9.

Chiko được mẹ cho theo học tại một trường quốc tế, vì thế chủ động trong cuộc sống và lựa chọn trang phục. Ngoài ra, Chiko từng tham gia một số chương trình thời trang lớn, từng biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại showroom, Chiko thử 3 bộ trang phục áo dài khác nhau và tỏ ra yêu thích những thiết kế đẹp mắt của NTK Minh Châu. Không chỉ vậy, cô bé còn hỏi mẹ cách tạo dáng để phù hợp với trang phục đã chọn.

Ngọc Diễm cho biết, vào 12/4 sắp tới cô sẽ dẫn con gái đến buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Minh Châu trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam. Hoa hậu du lịch 2008 chia sẻ, không chỉ giúp con gái mạnh dạn trước đám đông, cô mong muốn bé hiểu hơn về môi trường, công việc mẹ đang theo đuổi. Cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật và kinh doanh, Ngọc Diễm ít có thời gian dành cho Chiko. Đặc biệt thời gian qua, trong vai trò Chủ tịch JCI Việt Nam, Ngọc Diễm liên tục công tác nước ngoài. Đôi lúc có lỗi với con gái vì quá bận rộn, nên cô luôn cố gắng bù đắp khi có thời gian trống.

Photo: Trí Phát
Châu Châu