Đẹp

Hoa hậu Phương Khánh hoá nữ bá tước đầy quyến rũ

Hoa hậu Phương Khánh hóa nữ bá tước tại thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2019.

Là sự kiện nổi bật trong làng thời trang, tối 11/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM với sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông. Mở màn cho chuỗi sự kiện trọng đại, ngày đầu tiên đã quy tụ rất nhiều sự tham gia của nghệ sĩ Việt. Trong đó, Hoa hậu Trái Đất đã gây chú ý vô cùng mạnh mẽ đối với công chúng bằng hình tượng quyến rũ.

Với bộ lễ phục đầy nền nã, Phương Khánh như chiếm chọn hết sự chú ý bởi chiếc phụ kiện đầy quý phái. Được biết, cảm hứng để tạo nên bộ trang phục này đến từ hoàng gia châu Âu. Trong những lễ hội trọng đại, nữ giới bắt buộc phải có nón hoặc phụ kiện cài tóc để đúng tinh thần trang nghiêm của sự kiện. Với tinh thần đó, Hoa hậu Trái Đất 2018 đã cho ra đời 1 vẻ đẹp đầy hấp dẫn.

Phương Khánh cho biết, trong năm 2019, người đẹp không chỉ trau dồi làm đẹp bản thân với những hoạt động cộng đồng, mà còn cùng ê-kíp xây dựng hình ảnh hoa hậu thời thượng, đẹp chỉn chu và mới lạ ở tất cả các sự kiện. Và đặc biệt với ngày khai mạc VIFW năm nay, hình ảnh của Phương Khánh đã được thay đổi thời trang hơn bao giờ hết.

Không chỉ thế, vừa qua, người đẹp còn trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre kí kết. Với rất nhiều sự cố gắng cùng với nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng trong thời gian qua, Phương Khánh đã khiến cộng đồng công nhận về tài năng lẫn nhan sắc với danh hiệu Hoa hậu Trái Đất 2018.

AC