Đẹp

Hoa hậu Sang Lê hạnh phúc khi con gái kháu khỉnh, mau lớn

Chấp nhận rời xa ánh hào quang của showbiz, Sang Lê lựa chọn thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ như bao người phụ nữ khác. Niềm hạnh phúc của người đẹp bây giờ là được chăm sóc gia đình nhỏ, được chồng yêu thương và ngắm nhìn đứa con bé bỏng ngày một lớn khôn.

Từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tưởng chừng sự nghiệp của Sang Lê sẽ trải đầy hoa hồng thì cô lại bất ngờ tuyên bố theo chồng ‘bỏ cuộc chơi’. Được biết, chồng của Sang Lê một một doanh nhân trong ngành mía đường của Việt Nam. Cả hai tổ chức đám trọng hoành tráng nhất nhì showbiz trong năm 2017.

Sang Lê và chồng.

Cuối năm 2017, vợ chồng Sang Lê chào đón đứa con đầu lòng. Trong suốt thời gian người đẹp nhập viện đến khi sinh con, chồng cô đã luôn ở bên vợ không rời. Em bé ra đời trong niềm vui sướng và hạnh phúc của cả gia đình, Sang Lê và chồng quyết định định tên con là Đường (Sugar).

Cũng từ thời điểm này, Sang Lê hoàn toàn tập trung cho cuộc sống riêng, cô không tham gia bất cứ một hoạt động nào showbiz và lui về hậu trường với niềm vui và hạnh phúc của người phụ nữ có gia đình. Cô tâm sự, kết hôn sớm không khiến cô mất đi sự tự do mà ngược lại, cô có thêm người bạn đời tâm lý, dành trọn tình yêu cho vợ, con.

Không như nhiều người đẹp khác, Sang Lê khá im ắng mỗi khi xuất hiện và ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng truyền thông vẫn luôn dành cho cô sự ưu ái. Xinh đẹp, tài năng, sống trong cảnh “nhung lụa”, lại được chồng yêu thương, cuộc sống của Sang Lê là niềm ao ước của biết bao phụ nữ. Nhưng riêng bản thân Sang Lê lại chia sẻ, với cô niềm mong muốn giờ đây không phải là tiền bạc, hay vị trí trong showbiz mà chỉ cần một cuộc sống ấm êm. Chỉ cần một gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười, được chồng yêu thương, cũng như được ngắm nhìn và nuôi dạy con cái ngày một lớn khôn.

“Mọi thứ có thể sắp đặt nhưng tình yêu thì không, tôi cảm thấy mình may mắn khi có được người đàn ông yêu và trân trọng mình. Anh ấy đã cho tôi cảm giác bình yên với ngôi nhà ấm cúng cùng căn bếp nhỏ.” – Người đẹp chia sẻ.

Mong muốn con gái mau ăn, chóng lớn, kháu khỉnh mới là niềm lo lắng và chiếm nhiều tâm sức của Sang Lê trong thời điểm hiện tại.

Cô cũng cho biết, bản thân mình luôn giữ thói quen mỗi sáng đều cho con đi xe nôi dạo quanh công viên kế bên nhà để bé dần thích nghi với môi trường sống bên ngoài. Bé nhận thức được khá nhiều về thị giác, bé thích nhìn những thứ có màu sắc, hay nhìn theo sự chuyển động của đồ vật. Đôi khi bé còn bắt chước một số âm thanh, cử động, biểu cảm và thích được mọi người trò chuyện với mình.

Sang Lê kể, chính chồng là người giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm con cũng như động viên cô cố gắng lấy lại ngoại hình sau khi sinh em bé.

Hiến Tửu