Đẹp

Hoa hậu Thu Hoài ‘chơi trội’, tặng quà 200 triệu cho người đẹp đi thi nhan sắc

Có nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo, hoa hậu Thu Hoài nhận được sự đồng thuận của các đồng nghiệp và hàng trăm khán giả.

Tối 15/06, hoa hậu Thu Hoài cùng NTK Lê Thanh Hoà, hoa hậu Diễm Hương, nam vương Trương Ngọc Tình, á hậu Hà Thu được mời làm giám khảo vòng chung kết 1 cuộc thi nhan sắc diễn ra tại TP.HCM.
Dù trời đổ mưa lớn ngay sát giờ diễn ra sự kiện, song với sự chuyên nghiệp thường thấy, Thu Hoài vẫn có mặt đúng giờ để chụp hình kỉ niệm cùng đại diện BTC và các nghệ sĩ tham gia chương trình.
Xuất hiện trên thảm đỏ, Thu Hoài thể hiện sự tự tin khi đọ sắc với các người đẹp kém tuổi như Hà Thu, Diễm Hương.
Trong hoạt động chính của sự kiện, Thu Hoài chăm chú theo dõi từng phần thi và giúp BTC tìm kiếm ra những ứng viên sáng giá nhất. Kinh nghiệm cùng sự công tâm trong cách chấm điểm của hoa hậu Thu Hoài nhận được sự đồng thuận của các đồng nghiệp và hàng trăm khán giả đến cổ vũ các người đẹp.
Ở phần giao lưu, Thu Hoài được đích thân BTC mời lên sân khấu để chia sẻ cảm xúc. ‘Tôi xin chúc tất cả các bông hoa xinh đẹp ngày hôm nay sẽ toả hương sắc, tài năng ở cả trong cuộc thi cũng như trong công việc, cuộc sống trong thời gian tới. Là một người yêu cái đẹp và sự bản lĩnh của các người đẹp thời hiện đại, tôi quyết định sẽ dành phần thưởng trị giá 200 triệu đồng gồm: Gói làm đẹp, chăm sóc nhan sắc, hình ảnh đại diện thương hiệu trong vòng 1 năm’ – Thu Hoài chia sẻ.
Trong khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Thu Hoài một lần nữa trở lại sân khấu để trao giải thưởng cho người đẹp giành chiến thắng.

AC