Đẹp Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu Tiểu Vy tự tin ‘bắn’ tiếng Anh tại Miss World 2018

Khác với vẻ rụt rè, nhút nhát khi mới đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã hoàn toàn thuyết phục MC phần thi “Head to Head Challenge” (thử thách đối đầu) – một thử thách quan trọng tại Miss World 2018.

Miss World 2018 đã chính thức công bố phần thi “Head to Head Challenge” (thử thách đối đầu) của nhóm 12 trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy.

Được đánh giá là phần thi quan trọng, gay cấn và thể hiện bản lĩnh của thí sinh, Head to Head Challenge nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Khán giả Việt đã rất chờ đợi phần thi của Hoa hậu Tiểu Vy ngay từ khi biết tin cô được sắp xếp vào group 12 cùng đại diện 5 quốc gia Egypt, South Sudan, Panama, Montenegro, India.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trong phần thi của mình, Hoa hậu Tiểu Vy tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh. Bằng những cảm xúc chân thật của tuổi 18, Tiểu Vy đã gây xúc động khi kể về người mẹ của mình. Khi được nhận câu hỏi: “Ai là người truyền cảm hứng cho bạn?”, Hoa hậu Tiểu Vy đã không ngần ngại chia sẻ ngay đó chính là người mẹ của mình.

“Mẹ tôi là người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Mẹ dạy tôi phải luôn vui cười mỗi ngày, phải sống tích cực và phải phấn đấu tiến về phía trước dù cho có bất kì điều gì xảy ra.

Chúng tôi từng có những khoảng thời gian rất khó khăn khi bố tôi đột ngột trải qua một cơn tai biến, và mẹ đã phải gồng gánh cả gia đình, thay bố tôi trở thành chỗ dựa cho tôi và em trai. Mẹ là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết, tôi luôn cố gắng để mạnh mẽ được như mẹ. Mẹ luôn dõi theo và ủng hộ tôi tuyệt đối.” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Trước đó cô nhận được một câu hỏi: “Tại sao bạn lại yêu biển” Hoa hậu Tiểu Vy tự tin trả lời: “Có thể các bạn đều biết rằng Việt Nam là một quốc gia có đường bờ biển đẹp và trải dài từ Bắc chí Nam. Biển ở quê hương tôi còn được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới trong nhiều năm liền, đón hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Người Việt Nam luôn có suy nghĩ rằng, biển là một liều thuốc có thể chữa được nhiều bệnh, vì vậy chúng tôi thường đi tắm biển vào mỗi sáng. Tôi thấy rất thoải mái và sảng khoái mỗi lần đến với biển. Vậy thì có lý do gì để không yêu biển.”

Sau khi clip của các nhóm được đăng tải, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người thắng cuộc của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

AC