Đẹp

Hoa hậu Uyên Vi đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Quý bà Thế giới 2020’

‘Tôi sẽ cố gắng để chuẩn bị mọi thứ thật tốt, đến với Mrs. World bằng một tinh thần đầy năng lượng để có thể làm tự hào đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế’ – Uyên Vi chia sẻ

Trong thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 tại Las Vegas thành phố Nevada Hoa Kỳ.

Tận dụng khoảng thời gian chuẩn bị trước cuộc thi, phóng viên đã có một cuộc trò chuyện thân mật với Uyên Vi, người đã đại diện Việt Nam ‘chinh chiến’ tại đấu trường nhan sắc này..

– Xin chào Uyên Vi, đâu là lý do BTC trao cho bạn trọng trách Mrs. Vietnam World 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Quốc tế Mrs. World 2020?

Theo tôi nghĩ lý do BTC quyết định bổ nhiệm và cử mình làm đại diện Mrs. Vietnam World là do những đóng góp và cống hiến của mình suốt 2 năm nhiệm kỳ làm hoa hậu đại sứ.

– Khi được bổ nhiệm cho nhiệm kỳ năm nay, cảm xúc bạn thế nào?

Lúc đầu khi nghe thông báo, tôi cảm thấy rất vinh dự. Nhưng ngay sau đó mình vừa vui vừa lo lắng. Vui khi được BTC tin tưởng nhưng cũng lo không biết trong vòng 4 tháng, mình và ekip có đủ thời gian để chuẩn bị cuộc thi một cách chỉn chu hay không?. Tôi sẽ cố gắng để chuẩn bị mọi thứ thật tốt, đến với Mrs. World bằng một tinh thần đầy năng lượng để có thể làm tự hào đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

– Vậy bạn có nghĩ đến mình sẽ chuẩn bị gì cho cuộc thi Mrs.World 2020?

Tôi cảm thấy rất may mắn vì trong 2 năm nhiệm kỳ làm Hoa hậu Đại sứ, mình có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các hoa hậu của BTC, nên mình đã học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Còn khoảng 3 tuần nữa, chung kết cuộc thi sẽ diễn ra. Giai đoạn cuối gần như hoàn thành đúng theo dự định của mình. Nhân đây mình rất cảm ơn các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam: Lê Long Dũng, Đỗ Long, Tuấn Trần và Áo dài Thúy An… đã làm việc vất vả trong thời gian ngắn để giúp mình có được những trang phục đặc sắc và đẳng cấp nhất. Mình cũng xin cảm ơn chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và trợ tá Võ Cường đồng hành cùng mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Mrs. World 2020.

– Ngày thi sắp đến cận kề, tinh thần của bạn hiện tại ra sao?

(Cười), Thú thật mình có cảm giác như đang trong giấc mơ vậy. Mình rất yêu thích danh hiệu Mrs. Vietnam World Ambassador. Mình không nghĩ đến sẽ có ngày, mình quay trở lại đấu trường nhan sắc, được tham gia cuộc thi Hoa hậu Mrs.World 2020 cùng với 57 đại diện xinh đẹp đến từ 57 quốc gia trên toàn thế giới.

Tinh thần của mình hiện tại tràn đầy năng lượng, vì mọi việc mình đã chuẩn bị tốt nhất có thể trong vòng 4 tháng. Mình sống vui vẻ, hạnh phúc và không tạo áp lực cho bản thân tại cuộc thi. Quan trọng, mình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè, thân hữu gần xa. Điều này rất quý trọng và nó là động lực giúp mình cố gắng hết sức trong cuộc thi sắp tới.

– Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ