Đẹp

Hoa hậu Vivian Trần diện đầm xẻ tôn đường cong chữ S ‘bốc lửa’

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 (Ms International Business 2019) tham dự sự kiện Gala tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019 với vai trò khách mời và là Đại sứ hình ảnh của sự kiện. Như mọi lần, người đẹp doanh nhân xuất hiện với diện mạo chỉn chu và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông, khách mời.

Vốn là người có gu thẩm mỹ và kỹ lưỡng, lần này, hoa hậu Vivian Trần chọn cho mình bộ trang phục khá tinh tế và hợp xu hướng thời trang đang hot trên thế giới. Chiếc đầm trắng tinh khiết ăn nhập với vóc dáng cân đối, đường cong chuẩn của hoa hậu, đồng thời tôn làn da trắng sứ của người đẹp.
Điểm nhấn đặc biệt trên trang phục là đường xẻ ta cao hút, giúp người mặc khoe lợi thế chân thon. Và điểm hút ánh nhìn tại ngực áo khoét sâu. Sự đầu tư diện mạo giúp hoa hậu luôn được đánh giá cao khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cùng với thiết kế sang trọng, quyến rũ là diện mạo tự tin, thần thái thu hút, giúp Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế ghi điểm tuyệt đối về mặt hình ảnh.
Giữ vai trò Đại sứ Gala tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019, Vivian Trần cảm thấy rất vinh hạnh, cô hứa sẽ nỗ lực hơn nữa ở vai trò mới. Người đẹp cho biết đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của cô kể từ khi đăng quang cuộc thi hoa hậu, chính vì thế, Vivian Trần sẽ dành nhiều tâm huyết để đồng hành cùng ban tổ chức, cũng như giữ hình ảnh đẹp mỗi khi xuất hiện, hoặc tham gia các hành trình của cuộc thi.
Người đẹp Vivian Trần đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 vào tháng 8/2019. Sau cuộc thi cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. Trong cuộc sống, Vivian Trần cũng là người có tu tưởng và lối sống hướng thiện. Cô quan niệm việc làm từ thiện là không thể thiếu, bởi khi đã thành công, ai cũng phải trải qua những ngày tháng khó khăn, và đây là lúc Vivian Trần nhìn lại những chặng đường đã qua để tháy rằng bản thân cần tham gia nhiều hơn nữa các tổ chức thiện nguyện để cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

AC