Đẹp

Hóa quý cô thập niên 80, Sam yêu kiều khoe đường cong nuột nà

Xuất hiện tại một sự kiện, với tạo hình quý cô cổ điển của thập niên 80, Sam thu hút sự chú ý đặc biệt từ quan khách. Trang phục trắng ôm sát cùng những phụ kiện lấp lánh giúp nữ diễn viên trở nên nổi bật.

Trong chương trình, Sam và Noo Phước Thịnh được xếp ngồi gần nhau.
Nữ diễn viên bộc bạch rằng bản thân cô cũng rất yêu thích giọng hát của Noo Phước Thịnh. Với Sam, Noo Phước Thịnh không chỉ là nghệ sĩ tài năng mà còn vui vẻ, hòa đồng. Với sự chăm chỉ, nghiêm túc của mình, Sam tin tưởng rằng Noo Phước Thịnh sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp âm nhạc.
Ở thời điểm hiện tại, Sam là một trong số những gương mặt nữ đắt show MC, sự kiện. Nói về chuyện luôn bận rộn với lịch quay hình căng thẳng, Sam chia sẻ: “Sam vui vì được làm việc. Nếu mỗi ngày mở mắt ra mà không làm gì thì tay chân cứ cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Kiểu như mình quen được làm việc rồi, giờ mà rãnh rỗi đi chơi là Sam chẳng chịu nổi. Sam cho rằng khi mình đang gặp may mắn, được khán giả yêu thương thì phải cố gắng hết mình”.

“Sam đã từng trải qua giai đoạn mất tất cả, phải tay trắng làm lại từ đầu nên rất hiểu cảm giác phải cố gắng gấp 2, gấp 3 lần những người khác nó cay đắng ra sao. Nhưng Sam luôn trân trọng quá khứ, mỗi một thử thách đến với mình trong cuộc đời đều có lý do. Nếu không giúp mình thăng tiến hơn thì cũng làm mỗi người có thêm kinh nghiệm.

Không ai có thể thành công mãi mãi, người ta hay nói rằng thất bại là mẹ thành công mà. Sam đã thất bại đủ để hiểu cái giá của sự cố gắng, biết người biết ta nó giá trị thế nào. Sam cám ơn những khán giả luôn yêu thương, đồng hành với mình trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của mọi người là thần được để Sam phấn đấu nhiều hơn nữa” – Sam chia sẻ thêm.

Được biết, Sam đã bắt đầu phát triển kênh YouTube. Và chỉ sau 3 tuần, kênh YouTube của Sam đã đạt gần 50.000 lượt theo dõi. Nữ diễn viên chia sẻ, cô xem kênh YouTube này như một cầu nối để cô chia sẻ với khán giả những hình ảnh đời thường chân thật của mình.