Đẹp

Hoàng Thùy viết tâm thư gửi những người miệt thị mình thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sau quá trình lựa chọn cân nhắc, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam chính thức quyết định đề cử Hoàng Thùy là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019.

Đối với bản thân Hoàng Thùy cũng như người hâm mộ của cô, đây là một tin vui mừng hơn khi nào hết bởi ước mơ của cô bấy lâu nay cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Nhưng sau khi nhận được kết quả công bố, Hoàng Thùy đã có những dòng chia sẻ xúc động gây chú ý trên trang cá nhân. Những chia sẻ của người đẹp nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý. Bởi từ những chia sẻ của người đẹp, người hâm mộ mới có thể phần nào hiểu được những áp lực, khó khăn mà Hoàng Thùy đã trải qua để có được cơ hội tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì Thế giới.

Người đẹp viết: “Lúc bắt đầu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏa ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó ban tổ chức vừa đăng hình lên trang chủ của Miss Universe lượng share tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi.

Hơn thế nữa tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực…. nếu tôi out top sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ.

Hoàng Thùy ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017

Ngay cả đến đêm chung kết tôi liên tục nhận được các cuộc gọi nói tôi rút, 3 ngày trước chung kết tôi đã khóc rất nhiều sau khi diễn ra phỏng vấn kín cùng ban giám khảo tôi phân vân không biết sự lựa chọn của mình liệu có đúng không?

Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều:

– Tôi sẽ chịu Trách Nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng.

– Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra Thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy.

Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách.

Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một Giấc Mơ đẹp . Giấc mơ mang tên Việt Nam.”

Ít ai biết được, trước khi đạt được thành công như hiện tại, Hoàng Thùy đã từng phải từng phải đối mặt với rất nhiều sự khủng hoảng tinh thần một cách trầm trọng khi cô vấp phải rất nhiều sự phản đối với quyết định nộp đơn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tuy vậy, không từ bỏ ước mơ, người đẹp vẫn nỗ lực, vượt qua mọi rào cản và khó khăn về mặt tâm lý để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Cuối cùng, cô đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi này.

Được biết, hiện tại phía ban tổ chức đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc cấp phép Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019. Người đẹp sẽ có nhiều hoạt động, dự án trong thời gian tới để khởi động cuộc thi.

Ban tổ chức cho biết suốt thời gian qua, Hoàng Thùy dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy mà chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94, chiều cao 1,77m.

Tại buổi livestream trên fanpage chính thức của ban tổ chức vào tối qua (6/5), Hoàng Thùy chia sẻ rằng cô luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh và cũng không áp lực trước thành tích top 5 của H’Hen Niê. Cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực.

Nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ hi vọng Hoàng Thùy sẽ tiếp nối thành tích của H’Hen Niê để mang về thứ hạng cao cho Việt Nam.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, từng đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Từ một người mẫu, cô mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực sắc đẹp, và đã giành giải Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Anh Châu