Âm nhạc Đẹp

Hoàng Yến Chibi đẹp và quyến rũ trong hình ảnh trưởng thành

Vẫn nhẹ nhàng, nữ tính nhưng Hoàng Yến Chibi đã quay trở về với phong cách vẫn đang định hình, thay cho vẻ nhí nhảnh, kẹo ngọt trong MV ‘Em vẫn yêu đời’.

Ngày 26/10 vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã chính thức ra mắt MV Em vẫn yêu đời, sau 4 tháng im ắng để dồn sức thực hiện những dự án điện ảnh.

Nếu như từ đầu năm 2018, Hoàng Yến luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, nữ tính và có phần trưởng thành hơn trước, với lời khẳng định sẽ theo đuổi hình tượng ‘đa phong cách’, có thể biến hoá đa dạng theo từng ngữ cảnh thì ở MV Em vẫn yêu đời, cô bất ngờ quay ngược lại hình ảnh nhí nhảnh, kẹo ngọt trước đây. Sự thay đổi này đã khiến nhiều khán giả đặt nhiều câu hỏi, thắc mắc về lý do Hoàng Yến không tiếp tục theo đuổi phong cách vẫn đang định hình.

Để giải đáp thắc mắc của mọi người, sau 4 ngày ra mắt MV Em vẫn yêu đời, Hoàng Yến Chibi đã tung loạt ảnh mới nhất, với hình ảnh nhẹ nhàng, trưởng thành như những gì cô vẫn đang theo đuổi.

Hoàng Yến cho biết: ‘MV Em vẫn yêu đời là một sản phẩm khởi động cho những dự án cuối năm 2018 và đầu năm 2019 của Yến, do đó, Yến muốn mang tới hình ảnh trẻ trung, tưoi mới tới mọi người.

Tuy nhiên trong MV cũng có những phân cảnh Yến xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc hơn, vì vậy Yến đã lấy chính hình ảnh đó để làm loạt ảnh hậu trường này. Nhìn có vẻ không liên quan tới MV nhưng điều Yến muốn gửi gắm ở đây là: Sau Em vẫn yêu đời, Yến vẫn như ngày nào, không có gì thay đổi. Dù có nhận chiếc nhẫn từ MV và mang trên tay thì Yến vẫn là Yến’.

Sau MV Em vẫn yêu đời, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục bắt tay thực hiện các dự án mới để kịp ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2018.

AC