Đẹp

Jennifer Lê bất ngờ đăng quang Mrs Vietnam World 2018

Người đẹp Jennifer Lê xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Mrs Vietnam World 2018” tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Tại đêm chung kết, Jennifer Lê đã cùng với Top 14 thí sinh btrải qua những phần trình diễn khoe sắc, khoe tài với giám khảo và khán giả theo dõi cuộc thi.

Jennifer Lê xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Mrs Vietnam World 2018“. Ảnh: T. L.

Không chỉ xuất sắc vượt qua các thí sinh “nặng ký” để đăng quang Hoa hậu Mrs Vietnam World 2018, người đẹp đến từ Washington còn nhận thêm một số giải quan trọng khác gồm Áo quốc phục đẹp, Người có tổng số điểm phỏng vấn cao nhất, Người có thân hình đẹp nhất, Trang phục dạ hội đẹp nhất và Giải thân thiện do thí sinh bình chọn.

Ngoài ra, Jennifer Lê còn nhận thêm một số giải phụ quan trọng khác.

Ngoài các phần thưởng có giá trị, tân Hoa hậu Mrs Vietnam World – Jennifer Lê được tặng bằng khen từ Tổng thống Hoa Kỳ và Thống đốc bang Nevada, đồng thời trở thành đại diện cho Việt Nam có mặt tại cuộc thi quốc tế “Mrs World 2019” sẽ được tổ chức vào ngày 12.1 tại Trung Quốc.

Theo đó, Á hậu 1 của cuộc thi “Mrs Vietnam World 2018” là Linda Mah đến từ Canada. Cô còn giành được giải thưởng Người đẹp có hoạt động thiện nguyện tích cực nhất.

Á hậu 2 là Jacqueline Nguyễn đồng thời người đẹp này cũng nhận đồng giải Người đẹp ảnh. Á hậu 3 của cuộc thi là Kim Chinda đến từ Washington (Mỹ). Á hậu 4 là Mindy Tô đến từ California (Mỹ) và cuối cùng, Á hậu 5 là Jenn Nguyễn đến từ Thụy Điển.

Trước khi bước vào đêm chung kết Mrs Vietnam World 2018, các thí sinh đã có hoạt động ý nghĩa khi tham gian nấu ăn cho người vô gia cư tại thành phố Las Vegas (Mỹ). Chưa dừng ở đó, dàn thí sinh của “Mrs Vietnam World 2018” còn có khoảng thời gian vui vẻ, sảng khoái khi chơi đua xe và đi du ngoạn trên máy bay trực thăng.

AC