Âm nhạc Đẹp

Kênh YouTube của Jack thu hút 1 triệu người theo dõi chỉ chưa đầy 7 ngày

Bất ngờ trước lượng người đăng ký tăng “khủng”, Jack hé lộ kế hoạch âm nhạc mới.

Sau video với tiêu đề “Jack và Đom 2020” như lời công khai “nhớ nhung” mà Jack dành cho fan, cũng như ra mắt kênh Youtube chính thức của mình: J97, Jack đã thu về 1 triệu lượt người đăng kí và giúp anh chàng nhận được nút vàng chỉ chưa đầy 7 ngày.

Vừa qua, Jack trở thành một trong những tâm điểm quan tâm lớn khi bất thình lình tung bộ ảnh với thần thái và phong cách hoàn toàn mới. Bên cạnh những hình ảnh mang thần sắc rạng rỡ như ngầm đáp trả cho những thông tin không chính xác liên quan đến sức khoẻ của mình trước đó, Jack còn giới thiệu kênh Youtube của mình – ngôi nhà duy nhất và chính thức mang tên J97 bằng đoạn clip dài 15 giây: Jack và Đóm 2020.

Điều bất ngờ chính là phản ứng của công chúng dành cho màn xuất hiện bất ngờ của Jack chính là lượng người đăng ký kênh tăng chóng mặt. Chỉ chưa đầy 7 ngày, kênh Youtube chính thức của Jack: J97 đã chính thức cán mốc hơn 1.000.000 subcribers. Và con số này cũng mang về cho kênh của Jack chiếc nút vàng Youtube. “Đối với Jack, đây là một món quà rất tuyệt vời của Đóm” – anh chàng chia sẻ cảm xúc trước thành tích này.

Ngoài ra, Jack và ê-kíp còn quyết định gửi đến người hâm mộ toàn bộ hậu trường buổi chụp ảnh thông qua đoạn clip ngắn ngủi. “Jack muốn mọi người có thể hiểu rõ hơn về Jack, về những điều Jack đang làm. Jack muốn chia sẻ tất cả mọi điều với Đóm” – Jack nói. Đoạn clip hậu trường cũng cũng cho thấy Jack vẫn là một chàng trai đáng yêu, hay cười như ngày nào, nhưng thần thái đã có phần trưởng thành hơn cũng như tinh thần luôn tràn đầy năng lượng dành cho những bước tiến tiếp theo.

Bên cạnh đó, chia sẻ về phản ứng tích cực của người hâm mộ cho màn đánh úp vừa qua, Jack cho hay: “Thật sự Jack không biết nói gì nữa, tình cảm của các bạn, sự ủng hộ của mọi người là nguồn động lực rất lớn để Jack vững vàng hơn, tin tưởng nhiều hơn vào con đường âm nhạc của mình. Jack vẫn ở đây, đọc các lời các bạn gửi tới mình, Jack rất trân trọng và biết ơn tất cả những điều mà Đóm và khán giả dành cho mình. Với Jack, dù có ra sao nhưng chỉ cần có các bạn ở bên, Jack sẽ trở nên mạnh mẽ hơn”.

Chưa dừng lại ở đó, Jack và ê-kíp cũng chính thức tiết lộ về kế hoạch âm nhạc mới, sẽ sớm được thông báo cho khán giả trong tháng 3 này. Theo đó, anh chàng đang chăm chỉ làm việc tại phòng thu để có thể gửi đến những người hâm mộ của mình sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.