Lý Nhã Kỳ được tiếp đón long trọng tại phủ tổng thống Indonesia
Đẹp

Lý Nhã Kỳ được tiếp đón long trọng tại phủ tổng thống Indonesia

Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại toà nhà Bina Graha, thuộc phủ Tổng thống, để bàn về cơ hội giao thương của các doanh nghiệp Indonesia với tập đoàn của kinh doanh của cô.

Đầu tuần qua, tại toà nhà Bina Graha thuộc phủ Tổng thống Indonesia, ngài Moeldoko vừa có buổi làm việc trong không khí thân mật với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ của Việt Nam.

Ngoài việc trao đổi mối giao thương giữa doanh nghiệp của nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ với các doanh nghiệp Indonesia, hai bên đã có những trao đổi về cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp của cả hai nước.

Ngài Moeldoko – Chủ nhiệm Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia – tiếp nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tại phòng khách của toà nhà Bina Graha thuộc Phủ Tổng thống .
Ngài Moeldoko trả lời câu hỏi của phóng viên
Ngài Moeldoko và nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ trò chuyện về nhiều lĩnh vực khác nhau

Rất ấn tượng trước những thành quả mà nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và doanh nghiệp của cô đã đạt được, ngài Moeldoko đặc biệt nhấn mạnh: “Indonesia luôn mở rộng thị trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và bước đi vững mạnh như LYNK”.

Luôn giữ phong cách điềm đạm của một chủ doanh nghiệp thành đạt trên thương trường trong suốt cuộc gặp mặt, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tiếp lời ngài Moeldoko: “Đầu tiên xin cho phép tôi gửi lời cảm ơn đến ngài Moeldoko về lời mời và cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Đảm nhận công việc kinh doanh trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy mình may mắn vì có nhiều cơ hội bên cạnh những thử thách. Cho đến nay, với những gì mà tôi xây dựng đã có thương hiệu và tầm vóc nhất định trên thương trường, cuộc gặp gỡ đặc biệt này là một trong những cơ hội hiếm hoi mà tôi tự tin mình và doanh nghiệp đã đủ tầm để hội nhập sân chơi với các doanh nghiệp quốc tế trong quá trình vươn ra biển lớn.”

Cả hai đều rất hài lòng với kết quả cuộc gặp mặt
Ngài Moeldoko dẫn Lý Nhã Kỳ đi tham quan văn phòng làm việc

Lý Nhã Kỳ là nữ doanh nhân đầu tiên cuả Việt Nam được Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống – một trong những nhân vật quan trọng hàng đầu của chính phủ Indonesia – mời đến làm việc trong khuôn viên Phủ Tổng thống.

Hiến Tửu