Đẹp Tiêu điểm giải trí

Minh Tú chia sẻ cách ‘giết thời gian’ giai đoạn giãn cách vì Covid-19

Nghiêm túc chấp hành yêu cầu giãn cách xã hội, Minh Tú vẫn biết cách để thời gian trôi qua không vô ích…

Thời gian này, Minh Tú ở nhà, nghiêm chỉnh tuân theo yêu cầu của Chính phủ và lãnh đạo TP.HCM về việc người dân hạn chế ra ngoài, thực hiện giãn cách xã hội. Vốn là người năng động, có “chân đi”, nữ người mẫu chia sẻ bản thân cô không thích cảm giác ở mãi trong căn hộ của mình. Tuy nhiên, vì sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng, Minh Tú đã tuân thủ nghiêm túc và sau đó cô đã tìm cách để thời gian không trôi qua một cách vô vị.

Theo dõi trang cá nhân của Minh Tú sẽ dễ dàng cảm nhận tinh thần lạc quan, vui vẻ. Minh Tú luôn biết cách “chiều lòng fan” khi vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động của bản thân và tương tác với mọi người. Cô không ngại kể những mẩu chuyện hài hước trong cuộc sống và nhận được nhiều bình luận tích cực về sự dí dỏm, hóm hỉnh và gần gũi của mình.

Trong Vlog mới nhất vừa chia sẻ, Minh Tú cũng đã bật mí nhiều “bí quyết” để thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Theo đó, cô cho biết những ngày qua cô dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng, trồng thêm cây xanh tạo mảng xanh trong nhà. Cô cũng giữ liên lạc với gia đình, thường xuyên facetime, video call với người thân. Minh Tú cũng tiết lộ cô chịu khó vào bếp để nấu nướng những món ăn mình ưa thích.

Minh Tú cho biết giai đoạn hiện tại, mỗi người cần giữ cho mình tinh thần thoải mái, lạc quan. “Bạn có thể xem phim, đọc sách, nấu ăn, hoặc làm bất kỳ điều gì bạn thích. Hãy dành thời gian để làm một việc gì đó, đừng để thời gian trôi qua vô vị. Đó là cách Tú đi qua được những ngày giãn cách xã hội…”.

Minh Tú cũng cho biết thời gian này tuy công việc của mình bị ngưng trệ, bù lại cô có những phần việc thực hiện qua hình thức online như quay Vlog, quay Tiktok. Không ít khán giả thắc mắc sao chỉ ở nhà nhưng Minh Tú thường hay xuất hiện với những set đồ fashion, makeup cá tính ấn tượng. Thậm chí có người còn cho rằng cô…không tuân thủ chỉ thị 16. Minh Tú cười và hài hước đáp lại: “Tôi makeup để quay tiktok đó.” “Mặc đồ đẹp là vì…”xin mời bà Nguyễn Minh Tú xuống dưới lấy mẫu xét nghiệm”, hay “Dress up sang chảnh chứ đi chà toalet thấy mồ”… Điều này càng khiến cho cô luôn truyền được năng lượng tích cực, lạc quan cho mọi người.

Minh Tú cũng không quên kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ các hoạt động thiện nguyện. Bằng khả năng bản thân, Minh Tú không chỉ đóng góp mà còn chia sẻ các thông tin và kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức.
Cô cũng không quên nhắn nhủ mọi người cùng nhau giữ sức khỏe, bảo vệ cho gia đình, bản thân và cộng đồng. Minh Tú bộc bạch, cô mong dịch bệnh sớm tiêu tan, đời sống của mọi người sẽ nhanh chóng trở lại bình thường, ai ai cũng bình an…