Đẹp

Minh Tú diện style sân bay khoẻ khoắn, ‘cực ngầu’

Tối 5/9, hoa hậu – siêu mẫu Minh Tú ra sân bay, lên đường sang Mỹ tham dự “New York Fashion Week 2019”.

Không diện trang phục quá gây chú ý, Minh Tú vẫn trung thành với phong cách khoẻ khoắn, khá “ngầu” và khoẻ khoắn. Người đẹp chia sẻ, cô vẫn luôn tự tin và dễ dàng thao tác với hành lý nhất nhờ những bộ trang phục thoải mái, năng động.

Được biết, lần này “Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018” sẽ đến Hoa Kỳ để tham dự “New York Fashion Week 2019” theo lời mời của nhãn hàng dầu gội đang cộng tác với cô.

Những ngày qua, siêu mẫu sinh năm 1991 đã rất hào hứng vì sắp được chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp từ rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, cập nhật xu hướng – phong cách của những fashionista trên thế giới.

Từng có một khoảng thời gian hoạt động người mẫu tại thị trường quốc tế, Minh Tú rất nóng lòng để được ôn lại những cảm xúc ngày xưa tại nơi được xem là top 6 kinh đô thời trang thế giới.

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú vừa trải qua một chuyến du lịch dài hơn 20 ngày tại châu Âu để giúp cô cân bằng lại cuộc sống, lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc. Ở giai đoạn này, người đẹp đang tràn đầy sức sống và nhiệt huyết với công việc.

Minh Tú cũng vừa hoàn thành xong những phân cảnh cuối cùng trong dự án điện ảnh “Hoa hậu giang hồ” do Lương Mạnh Hải đạo diễn và cô thủ vai nữ chính. Dù không dám đặt kỳ vọng quá nhiều nhưng Minh Tú vẫn luôn nỗ lực, nghiêm túc với mỗi vai trò mà mình đảm nhận dù ở lĩnh vực thời trang, truyền hình thực tế hay tại các cuộc thi sắc đẹp.

Anh Châu