Đẹp

‘Nàng thơ’ Ngọc Trân khoe vẻ đẹp tinh khôi đón nắng trong khu vườn yên tĩnh

Mới đây, Hoa khôi Huế – Ngọc Trân khiến người xem phải xuýt xoa khi xuất hiện cùng thần thái yêu kiều giữa khu vườn mơ mộng.

Nàng thơ xứ Huế lựa chọn cho mình một chiếc đầm suôn trễ vai màu vàng, trang điểm nhẹ nhàng và đi chân trần dưới nắng sớm. Vốn hữu vẻ đẹp tự nhiên với sống mũi cao, lông mày thanh tú, đôi mắt trong và mái tóc đen thẳng mang đậm nét Á Đông, nụ cười tỏa nắng ở bộ ảnh này khiến Nàng thơ càng thêm dịu dàng, đằm thắm.
Chương trình quảng bá du lịch hợp tác Việt – Hàn “Nàng thơ xứ Huế” mà người đẹp làm host sẽ chính thức ra mắt công chúng thông qua hình thức trình chiếu trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng hàng không quốc gia VN từ tháng 1/2019. Trước đó, cô cũng sẽ xuất hiện trong phim “Gái già lắm chiêu 2”, ra mắt tháng 12, với vai trò diễn viên khách mời.

Sau đó, show dài tập này sẽ được trình chiếu song song giữa Việt Nam và kênh KBS World Hàn Quốc phủ sóng hơn 63 quốc gia.

Ngọc Trân là Hoa khôi Du lịch Huế, với vẻ đẹp trong sáng “chuẩn đất kinh kỳ”, cô đã trở thành gương mặt đại diện cho chương trình “Nàng thơ xứ Huế”. Dù tuổi đời còn trẻ, người đẹp đã điều hành một cửa hàng áo dài truyền thống cung cách Huế, là địa điểm may đo áo dài quen thuộc cho nhiều tên tuổi trong làng giải trí như Diễm My 6X, Hoàng My…

AC