Đẹp

Neva thiết kế trang phục cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Thương hiệu Neva thiết kế đồ cho 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm diễn “Người đẹp thời trang”.

Trong khuôn khổ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, 35 thí sinh sẽ trải qua nhiều phần tranh tài, trong đó có màn trình diễn “Neva Fashion show” tại đêm thi “Người đẹp thời trang” vào ngày 10/11.

Với vai trò nhà thiết kế chính cho các thi sinh, thương hiệu Neva vừa ra mắt bộ sưu tập The Most Beauty, lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa. Giám đốc sáng tạo Easter Lily cho biết hai loài hoa này biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả và cao quý. 35 thí sinh sẽ lần lượt trình diễn với trang phục Neva. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An cũng khoác lên mình các thiết kế mới trong bộ sưu tập.

Giám đốc sáng tạo Easter Lily (thứ hai từ phải qua) cùng đồng sự chọn thiết kế sử dụng trong đêm diễn “Người đẹp thời trang”.

Theo chị Easter Lily, năm 2020 là năm đặc biệt khi thế giới bước vào thập kỷ mới, phụ nữ Việt cũng đứng trước những thay đổi và thách thức mới. “Với ý nghĩa truyền tải thông điệp ‘Yêu thương và trân quý’, đội ngũ sáng tạo và thiết kế của Neva đã làm việc không ngừng nghỉ để giới thiệu loạt trang phục lộng lẫy giúp thí sinh tỏa sáng, tự tin đoạt ngôi quán quân”, chị Easter Lily nói.

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu vải tơ organza, tafta, silk… cùng màu sắc thiên nhiên rực rỡ. “Chúng tôi thiết kế trang phục dựa trên tính cách, thần thái, phù hợp nhất với từng thí sinh. Hy vọng vẻ đẹp hình thể và kỹ năng catwalk của 35 thí sinh cùng ba hoa hậu, á hậu… sẽ khiến sân khấu ‘Neva Fashion show’ sống động, thu hút khán giả”, Giám đốc sáng tạo Easter Lily nói.

Hoa mẫu đơn và cúc đại đóa là họa tiết chính của bộ sưu tập “The Most Beauty”.

Đại diện Neva cho biết muốn truyền tải thông điệp qua bộ sưu tập: “Dù bạn là ai, khi mặc thiết kế của Neva cũng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Chúng tôi vinh dự được là thương hiệu chắp cánh cho khát vọng và khẳng định tài năng của phụ nữ Việt”.