360 độ Đẹp

Người đẹp Hoài Thu đăng quang ‘Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020’

Đại diện Việt Nam, người đẹp Hoài Thu ‘thắng lớn’ tại Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 được tổ chức tại Malaysia, đại diện Việt Nam là Trần Hoài Thu đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Ngoài giải thưởng cao nhất, Hoài Thu còn giành giải thưởng phụ là Best skin và Best evening gown. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ấn Độ, mỹ nhân đến từ Thái Lan giành giải Á hậu 2.

Người đẹp Hoài Thu đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020

Top 3 chung cuộc

Chiến thắng của Hoài Thu được đánh giá là thuyết phục bởi cô là ứng viên mạnh từ đầu cuộc thi. Cô có nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao nổi bật 1,72m. Trong lần mang chuông đi đánh xứ người này, Hoài Thu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đem theo ê kíp gần 10 người để hỗ trợ. Trang phục của cô từ các ntk nổi tiếng nhất như: NTK Đỗ Long, NTK Thuỷ Nguyễn… Đối với người đẹp Hải Phòng, hành trình tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 là một trải nghiệm tuyệt vời mà cô không bao giờ quên.

Chia sẻ về thành tích Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu tâm sự cô rất vui vì đã có món quà Tết ý nghĩa nhất dành cho gia đình và người thân dịp Tết.
Hoài Thu cao 1,72m, quê ở Hải Phòng.
Cô là đại diện cho người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong quá trình tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong đó phải kể đến lần cô được các thí sinh tổ chức sinh nhật cho mình. Đó là một trải nghiệm thú vị của người đẹp.

Anh Châu