Đẹp

Người đẹp Sang Lê mừng sinh nhật ‘sang chảnh’ tại bãi biển Phú Yên

Vừa qua, người đẹp Sang Lê đã có tiệc sinh nhật ấm cúng và ấn tượng cho tuổi 25 tại Phú Yên, nơi bố mẹ cô đang sinh sống.

Sang Lê cho biết đây là lần đầu tiên cô được chính chị gái mình tổ chức tiệc sinh nhật linh đình đến vậy. Vốn là em út trong gia đình có 4 chị em gái nên Sang Lê rất được cưng chiều, cô thường được các chị gái chăm sóc và nhường nhịn nên cô cũng phần tỏa sáng hơn tất cả.

Theo người đẹp, đây là năm thứ 3 liên tiếp cô được sinh nhật bên cạnh người đàn ông của mình, nhưng năm nay đặc biệt hơn cả vì chị gái thứ 3 của Sang Lê đã tự tay chuẩn bị cho em gái từ giỏ bông tới tiệc bờ biển, tất cả đều chu đáo và sang trọng.

Sang Lê và con gái, bé Đường (Sugar) được 22 tháng tuổi, bé cao 90cm và nặng 25 kg.
Chị gái Sang Lê là Trà My, cô sinh năm 1987, được thừa hưởng nét từ bố mẹ với đôi mắt to đen và mũi cao và làn da mịn màng không hề có dấu hiệu của tuổi tác. So với 2 chị cả thì nhan sắc của Sang Lê và Trà My có phần nổi trội hơn cả. Tuy không có chiều cao như em gái nhưng Trà My lại có sự duyên dáng, đằm thắm và nét kiêu sa của cô gái miền biển. Trà My hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và thời trang tại Phú Yên. Cô vẫn còn độc thân nên dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình cũng như em gái mình.
Sang Lê cùng bố mẹ và các chị em gái

Buổi tiệc được trang trí ngoài bãi biển với hoa tươi và tràn ngập bóng bay, không gian được chăm chút và chuẩn bị từ sáng sớm với ekip hàng chục người.

NTK Lâm Lâm từ Tp.HCM về Phú Yên dự sinh nhật “nàng thơ” của mình
‘Bà bầu’ Tuyết Nhung người đã đồng hành cùng Sang Lê từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015
NTK Nhật Dũng cũng bay từ Sài Gòn về Phú Yên dự sinh nhật Sang Lê
Bạn bè thân thiết cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật của người đẹp

AC