Đẹp

Người mẫu nhí Bảo Hà cá tính với trang phục Rock-chic

Người mẫu nhí 11 tuổi cao 1,6m mạnh mẽ mà vẫn nữ tính khi diện thiết kế mới của Ivan Trần.

Nguyễn Lâm Bảo Hà là gương mặt người mẫu nhí ấn tượng trong nhiều chương trình thời trang cho trẻ em gần đây bởi chiều cao vượt trội, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, thần thái mạnh mẽ. Năm nay vừa bước sang tuổi 11 mà Bảo Hà đã xấp xỉ 1,6m. Dù vóc dáng phổng phao nhưng bé vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ của lứa tuổi.

Bảo Hà chính là cô bé trình diễn cùng robot khổng lồ trong màn catwalk gây xôn xao làng thời trang vào tháng 1/2020 của NTK Ivan Trần. NTK đã theo dõi Bảo Hà từ nhiều chương trình thời trang nên mời cô bé xuất hiện đặc biệt trong đêm diễn kỉ niệm 5 năm của mình.

Cá tính mạnh mẽ, không ngại thử thách mới như catwalk trong quả bóng khổng lồ, chụp ảnh ở đỉnh Phù Vân cheo leo … chính là điều giúp người mẫu nhí khẳng định tài năng. Dù chính thức bước lên sàn catwalk mới nửa năm nhưng cô bé sinh năm 2005 đã xuất hiện ở vị trí vedette của nhiều chương trình thời trang nổi tiếng của các NTK Phương Hồ, Ivan Trần, Nguyễn Minh Công, … Tuần lễ Thời trang Shanghai 2019, Asian Kids Fashion Week, Junior Fashion Week Autumn Winter 2019… Đây là thành quả của quá trình nỗ lực tập luyện không ngừng về nhiều kĩ năng trình diễn nghệ thuật.

Thường xuyên được diện nhiều trang phục lộng lẫy trên sân khấu thời trang nhưng Bảo Hà tiết lộ ngoài đời cô bé không thích mặc váy đầm quá điệu đà như các bạn gái. Trang phục yêu thích nhất của người mẫu nhí phải cá tính, mạnh mẽ. Chính vì thế khi nhìn thấy những trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Ivan Trần thì Bảo Hà đã mê tít. Hai chú cháu thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng trong thời gian rất ngắn. Các bộ trang phục màu đen cá tính được đính hạt đá, đinh tá, sợi xích … tạo nên vẻ lấp lánh. Chất liệu voan và da bóng tưởng chừng đối nghịch lại được kết hợp khá mềm mại giúp người mặc vừa nữ tính vừa cá tính.

Ngoài thời trang, Bảo Hà còn có nhiều năng khiếu khác như ca hát, chơi đàn piano. Ba mẹ luôn sắp xếp việc học hành, trình diễn ổn thỏa để cô bé theo đuổi đam mê. Đây chính là nền tảng vững chắc để Bảo Hà có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật trong thời gian tới.

Anh Châu