Đẹp

Nguyên Khang hội ngộ H’Hen Niê sau ngày trở về

Trong một sự kiện được tổ chức ở TP.HCM, Nguyên Khang vinh dự được mời cầm trịch dẫn dắt buổi lễ trao giải. Đây là lần thứ 3 anh được mời dẫn dắt sự kiện.

Chủ đề năm nay: Women like you để tôn vinh những nhân vật nữ trẻ mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng, khán giả trong các mảng âm hạc, điện ảnh, thể thao, thời trang và cộng đồng.

Nguyên Khang mừng rỡ khi gặp H’Hen Niê.

Nguyên Khang hội ngộ H’Hen Niê và chúc mừng cô đã vào top5. Anh cũng có dịp gặp Hoa Hậu chuyển giới Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Nguyên Khang tinh ý nhận ra đất Thái rất may mắn với các nhan sắc Việt khi họ liên tục đoạt thứ hạng cao khi thi đấu.

Nguyên Khang và H’Hen Niê.

Anh mời H’Hen Niê diễn lại cảnh cô hô to: H’Hen Niê – Việt Nam. Hen cười và diễn lại khiến khán giả thú vị và dành một tràng pháo tay cổ vũ. Hen bảo cô vẫn sẽ tiếp tục những hoạt động vì cộng đồng , và giải thưởng là điều bất ngờ cô không nghĩ tới. Trước đó Nguyên Khang cũng quay clip tại Hội An chúc mừng H’Hen Niê vào top 5.

Nguyên Khang thân thiết với dàn mỹ nhân đình đám.

Trong buổi dẫn dắt, Nguyên Khang còn giao lưu phỏng vấn 4 cô gái vàng đã giúp đoàn thể thao Việt Nam đoạt huy chương vàng đầu tiên bộ môn Rowing. Anh cũng gặp gỡ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khi cô được mời đến sự kiện.

H’Hen Niê rạng ngời trên sân khấu.

Nguyên Khang chia sẻ với khán giả năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của bóng đá và sắc đẹp khi chúng ta liên tục đoạt giải cao. Điều đặc biệt là năm nay BTC sử dụng thùng cacton tái chế để gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường ý nghĩa.

MC Nguyên Khang hỏi chuyện các người đẹp.

Nguyên Khang cũng chúc mừng Siêu mẫu Minh Tú dành giải Ngôi sao thời trang vì những đong góp tích cực của cô cho sàn diễn.

Khi đặt câu hỏi cho Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Tú: Mọi người có thể nhận thấy Minh Tú là một siêu mẫu và giờ trở thành hoa hậu, còn Kỳ Duyên là hoa hậu và hiện tham gia khá nhiều hoạt động thời trang với vai trò người mẫu, cảm nhận của các bạn về sự hoán đổi thú vị này.

Siêu mẫu Minh Tú.

Cả hai cho biết: dù ở vai trò nào, họ cũng cố gắng làm thật tốt vì đó là đam mê của mình. Ngoài ra Nguyên Khang cũng chúc mừng diễn viên Lan Phương đoạt giải Ngôi sao phim ảnh trong “Cả một đời ân oán”. Lan Phương cám ơn con gái đã là nguồn sức mạnh giúp cô toả sáng và diễn thành công vai diễn trên màn ảnh.