Đẹp

Nguyên Vũ, Phi Thanh Vân, Diễm Hương dự tiệc mừng của Hoa hậu Vũ Thị Loan

Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt Liên lục địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan ăn mừng chiến thắng bằng buổi dạ tiệc Thank you Party hoành tráng.

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa tại Paris 2018 Vũ Thị Loan.
Trong bữa tiệc này, Vũ Thị Loan không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành và “chinh chiến” cùng cô trên mọi nẻo đường diễn ra cuộc thi tại Paris.
Ca sỹ Nguyên Vũ xuất hiện bảnh bao với veston đính đá nổi bật gây chú ý tại sự kiện. Anh cũng là người giúp đỡ rất nhiều cho chủ nhân buổi tiệc trong suốt thời gian qua.
Phi Thanh Vân diện váy đầm lộng lẫy khoe trọn vai trần với vòng một đầy gợi cảm. Mỹ phẩm Phi Thanh Vân là nhà tài trợ quà tặng cho khách mời trong sự kiện lần này.
NSUT Trịnh Kim Chi đến chúc mừng Vũ Thi Loan đoạt giải ngôi vị Hoa hậu. Tại thảm đỏ nàng Á hậu 1994 lấn át đàn em với nét đẹp không tuổi.

Á quân Nam Phong trẻ trung với sắc màu đỏ đen trong trang phục nổi bật. Ngoài diễn thời trang anh còn tham gia đóng phim.
Diễn viên Đoàn Thanh Tài vừa từ Mỹ trở về với chuyến lưu diễn dài ngày nhưng anh vẫn có mặt đúng giờ tại buổi Thank you Party
Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha (trái) vừa tổ chức chuyến từ thiện tại tỉnh Đồng Nai với kinh phí hơn 100 triệu dành do các em học sinh nghèo vùng sâu.
Anh Quân đảm nhận vai trò MC, anh đi sự kiện cùng Diễm Hương.

AC