Đẹp

Nguyên Vũ tìm kiếm nhan sắc xứng đáng cho danh hiệu ‘Hoa khôi Nam bộ 2018’

Tại đây, Ban tổ chức cuộc thi hé lộ những thông tin đổi mới về giải thưởng và điều kiện tham gia dành cho các thí sinh đã từng giải phẫu y tế khiến dư luận bất ngờ.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ cũng đã công bố Hội đồng giám khảo của cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2018 mùa thứ hai bao gồm: Đạo diễn – Diễn viên Trần Quang, Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Nhà báo Hà Quang Ngọc – Báo Pháp Luật Việt Nam, Thạc sĩ – Bác sĩ Hồng Vinh (Giám khảo Nhân Trắc Học), Ca sĩ Nguyên Vũ, Giảng viên catwalk Phúc Nguyễn Nadam, Á khôi Trương Thái Thùy Dương – Top 8 Miss Heritage 2017.

Nam ca sĩ được giới thiệu là ban giám khảo chính cho cuộc thi sắp tới này.

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật bằng việc ca hát, đóng phim và làm mc nhưng thời gian này anh liên tục ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp va ca hát trong và ngoài nước.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nam ca sĩ nói: “Đây là một cuộc thi nhan sắc tính đến thời điểm hiện tại thì được xem là đấu trường nhan sắc lớn nhất miền Tây .Cuộc thi người đẹp thể hiện được bản lĩnh, nghị lực, sắc đẹp của người phụ nữ Nam Bộ. Cuộc thi tìm kiếm một nét đẹp hiện đại hơn đại diện Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Một vẻ đẹp có thể bay cao, bay xa trong tương lai. Và Nguyên Vũ với cương vị là giám khảo sẽ cùng những vị ban giám khảo khác của cuộc thi năm nay tìm ra được gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa khôi năm nay”.

Ngoài vẻ ngoài điển trai, thư sinh, Nguyên Vũ còn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm. Những ca khúc của ca sĩ Nguyên Vũ dễ đi sâu vào lòng người bởi chất mộc mạc và chân thành, rất giống với tính cách hiền lành và nhã nhặn của anh.Anh cũng là số ít ca sĩ giữ được sự trẻ trung cũng như vị trí nghề nghiệp và sự yêu thương của khán khả cho đến thời điểm này là hơn 25 năm.

Hiến Tửu