Đẹp

Những gương mặt nổi bật của cuộc thi ‘Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019’

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 đang đi vào hồi kết, các vòng chụp hình, stylist, phỏng vấn vừa hoàn thành. Ban tổ chức đang chuẩn bị những công việc cuối cùng trước khi công bố Top 8 tham gia đêm chung kết và gala trao giải.

Những gương mặt tiềm năng bắt đầu lộ diện và hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ. Với tiêu chí: Tâm – Tầm – Tài – Sắc và Doanh nghiệp, cuộc thi đưa tiêu chí về công tác vì cộng đồng và tầm ảnh hưởng của doanh nhân lên trên sắc đẹp.

Tô Thị Phượng là cái tên được nhắc đến nhiều khi tham gia cuộc thi này. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực spa và công tác thiện nguyện đời thường. Doanh nhân Tô Thị Phượng đang nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.
Thùy Duyên là cô gái đến từ Tây Ninh, dù doanh nghiệp chưa lớn mạnh, nhưng với nhiều tâm huyết cho công việc mà cô đang theo đuổi, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với cô ấy. Sở hữu nụ cười tươi và ánh mắt hút hồn người đối diện. Thùy Duyên vươn lên trở thành ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi lần này.
Linh Vi Linh là doanh nhân trẻ với nhiều hoài bão. Cô đăng ký là thí sinh khu vực Châu Đại Dương nên được xem là ứng cử viên hàng đầu cho khu vực này. Thế mạnh của Vi Linh lại là vương mặt ăn ảnh và chiều cao lý tưởng. Linh Vi Linh gần như chắc chắn một xuất cho Top 8 khi là thí sinh nổi bật tại khu vực này.
Nguyễn Thị Vân Thanh là một Doanh nhân cá tính và sắc sảo. Cô từng tâm sự: “Tôi được rất nhiều cuộc thi mời tham dự. Nhưng tôi không đồng ý vì công việc rất bận. Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tôi suy nghĩ rất nhiều và được ban tổ chức hướng dẫn tận tình để tôi biết cách tỏa sáng. Tôi thấy tự tin và cảm thấy thật đúng đắn khi tham gia cuộc thi”.
Võ Thị Thu Sương là giám đốc công ty ba lô túi xách. Chị đến với cuộc thi thật tình cờ và nhiều ngẫu hứng. Tuy nhiên chị luôn tâm niệm: Đã tham gia là phải hết mình vì sân chơi đó và đã đi thi thì phải chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi. Có lẽ chính vì điều đó mà hình ảnh Doanh nhân Thu Sương đã rạng rỡ hơn nhiều từ khi tham gia cuộc thi.
Anna Lan Ngọc hiện đang là nữ doanh nhân và ca sĩ tự do. Cô được biết đến với biệt danh ‘Họa mi miền Trung’ với chất giọng và thần thái của một diva.
Nguyễn Thu Thảo là doanh nhân sở hữu giọng hát ngọt ngào. Chị từng đoạt giải Á Quân 1 cuộc thi Doanh Nhân Hát 2018 trước đó. Với lợi thế là gương mặt đẹp và cái tâm hướng về cộng đồng. Thu Thảo đang hứa hẹn là ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi.
Nguyễn Thị Hương (nghệ danh Nguyễn Vân Thanh) là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Nhưng chính công việc là một diễn viên truyền hình và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước ống kinh, chị hứa hẹn đem lại một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục cho Top 8 lần này.

Ngoài ra, những gương mặt tại Châu Âu và Mỹ vẫn còn trong vòng duyệt hồ sơ. Do đó vẫn hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho Top 8 chung cuộc lần này. Đêm chung kết được diễn ra tại thành phố Melbourne – Australia vào ngày 14/01/2019. Có sự tham dự của các khách mời: Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền, Hiền Mai, Lý Hương, Băng Châu, Bảo Hân, Trương Nhân, Ngô Quang Phong. Qúy Khang, Nguyễn Minh…..

Trang phục và phụ kiện: HuTu by Hương Vũ & Micae Vũ
Photo: Ali Bùi
Makeup & hair: Trần D Kang & Minh Triều Đoàn
Stylis: Trần Minh Phát
Châu Châu